Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ và bạn gái tài sắc của các tỷ phú thế giới

Nhiều tỷ phú tiếng tăm đã hẹn hò và kết hôn cùng những người nổi tiếng trong giới người mẫu, vận động viên, nhà đầu tư mạo hiểm...

ty phu USD anh 1
Evan Spiegel và Miranda Kerr: Tỷ phú Evan Spiegel là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Snapchat. Anh gặp Miranda Kerr - một trong những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới - vào năm 2015, sau đó kết hôn vào 2017. Cặp đôi này vừa chào đón người con thứ 2 của mình vào tháng 10/2019. Ảnh: Getty. 
ty phu USD anh 2
Sergey Brin và Nicole Shanahan: Ông chủ Google - Sergey Brin - bắt đầu hẹn hò với Nicole Shanahan, nhà sáng lập của công ty công nghệ pháp lý ClearAccessIP vào năm 2015. Họ được cho là đã có chung một bé gái và bí mật kết hôn trong năm 2018. Ảnh: Getty.  
ty phu USD anh 3
Karlie Kloss và Joshua Kushner: Kushner là ông chủ tập đoàn đầu tư mạo hiểm Thrive Capital, cũng là người đồng sáng lập Oscar Health, một công ty khởi nghiệp về bảo hiểm sức khỏe. Vị tỷ phú hẹn hò với siêu mẫu danh tiếng Karlie Kloss vào năm 2012, đến tháng 10/2018 thì kết hôn. Ảnh: GC Images. 
ty phu USD anh 4
Steward Butterfield và Jen Rubio: Butterfield (trái) là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của công ty công nghệ Slack. Rubio là đồng sáng lập của Away, một startup được định giá 1,4 tỷ USD. Mối quan hệ của 2 người đã có từ rất lâu, nhưng chỉ thực sự được truyền thông chú ý vào tháng 5/2019. Ảnh: Jen Rubio. 
ty phu USD anh 5
Mark Zuckerberg và Priscilla Chan: Ông chủ Facebook đã gặp vợ mình lần đầu vào năm 2003, khi họ còn là sinh viên Đại học Harvard. Cặp đôi kết hôn vào năm 2012 và hiện cùng quản lý quỹ từ thiện Chan Zuckerberg Initiative. Ảnh: AP. 
ty phu USD anh 6
Alexis Ohanian và Serena Williams: Ohanian là nhà đồng sáng lập mạng xã hội Reddit và đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Initialized Capital. Anh hẹn hò với Serena Williams - một trong những tay vợt giành hàng đầu thế giới - vào năm 2015 và kết hôn trong năm 2017. Ảnh: AP.
ty phu USD anh 7
Bill Gates và Melinda Gates: Tỷ phú Bill Gates đã hẹn hò với bà Melinda vào năm 1987, khi bà đang làm nhân viên tại Microsoft. Bảy năm sau, họ kết hôn. Quỹ Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do cặp đôi này quản lý, tập trung vào các vấn đề sức khỏe, giảm đói nghèo trên toàn cầu. Ảnh: Getty.  
ty phu USD anh 8
Marissa Mayer và Zachary Bogue: Mayer là một trong những nhân viên đầu tiên của Google và cựu CEO của Yahoo. Cô gặp Bogue - nhà đồng sáng lập tập đoàn đầu tư Data Collective VC - vào năm 2007 và tiến đến hôn nhân chỉ 2 năm sau đó. Ảnh: Getty.  
ty phu USD anh 9
Marc Benioff và Lynne Benioff: Tỷ phú Marc Benioff là ông chủ và CEO của công ty phần mềm Salesforce. Lynne Benioff là một nhà hoạt động từ thiện nổi tiếng. Họ bí mật kết hôn trong năm 2006. Cặp đôi này đã chi 190 triệu USD để mua lại tạp chí TIME vào năm 2018. Ảnh: Getty.  
ty phu USD anh 10
David Morin và Brit Morin: David Morin là một trong những người có công lớn trong việc xây dựng nền tảng và sự kết nối cho Facebook. Trong khi đó, vợ anh, Brit Morin là nhà sáng lập Brit + Co, một công ty truyền thông chuyên về phong cách sống. Họ quen nhau khi còn cùng làm việc tại Apple và kết hôn vào năm 2012. Ảnh: Getty.
ty phu USD anh 11
Kevin Hartz và Julia Hartz: Đôi vợ chồng lần đầu gặp nhau vào năm 2003 và kết hôn vào năm 2006. Cũng trong năm 2006, họ cùng nhau thành lập dịch vụ bán vé trực tuyến Eventbrite. Hiện Kevin Hartz là chủ tịch của công ty. Ảnh: Getty.
ty phu USD anh 12
Barry Diller và Diane von Furstenberg: Tỷ phú Diller là nhà sáng lập kiêm chủ tịch công ty truyền thông và internet IAC. Ông cũng giữ vai trò chủ tịch tập đoàn du lịch Expedia. Bà Furstenberg là một nhà thiết kế danh tiếng, sở hữu công ty thời trang mang tên mình. Mặc dù 2 người đã quen nhau từ đầu những năm 1970, nhưng phải đến năm 2001 thì họ mới kết hôn. Ảnh: Getty. 
ty phu USD anh 13
Paul Graham và Jessica Livingston: Paul Graham cùng vợ mình là những người đồng sáng lập Y Combinator vào năm 2005, một công ty chuyên tập trung vào các ý tưởng khởi nghiệp, nổi tiếng vì đã hỗ trợ nhiều startup như Airbnb, Dropbox hay Stripe. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008. Ảnh: Getty. 
ty phu USD anh 14
Diane Greene và Mendel Rosenblum: Cặp đôi này là những người đồng sáng lập phần mềm điện toán đám mây VMware vào năm 1998. Họ cũng cùng nhau thành lập công ty Bebop, đã được Google mua lại vào năm 2015. Diane Greene hiện nằm trong ban giám đốc Alphabet - công ty mẹ của Google. Ảnh: University of Virginia.
ty phu USD anh 15
Emily Weiss và Will Gaybrick: Weiss (trái) là nhà đồng sáng lập kiêm CEO Glossier, công ty chuyên dạy trang điểm trực tuyến. Gaybrick là giám đốc tài chính tại công ty thanh toán trực tuyến Stripe. Cả hai startup này đều được định giá hơn 1 tỷ USD. Ảnh: Emily Weiss.

Những thú vui xa xỉ của các tỷ phú công nghệ

Không chỉ sở hữu khối bất động sản khổng lồ, các tỷ phú công nghệ còn chi rất nhiều tiền cho các phương tiện cá nhân như siêu xe, du thuyền và phi cơ.

Giới tỷ phú khoe du thuyền xa xỉ như thế nào

Mỗi năm một lần, Triển lãm Du thuyền Monaco là sự kiện quy tụ nhiều tỷ phú và người nổi tiếng đến tham dự. Tổng giá trị các du thuyền trong triển lãm năm nay lên đến hơn 4 tỷ USD.
Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Oscar 2019 Kinh doanh

Nhon nhip mua ban no xau hinh anh

Nhộn nhịp mua bán nợ xấu

0

Thị trường mua bán nợ xấu trong nước đã sôi động hơn rất nhiều từ khi Nghị quyết 42 có hiệu lực. Lũy kế số mua nợ bằng trái phiếu đặc biệt đến tháng 8 của VAMC đạt 329.007 tỷ đồng.