Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'

Doanh nhân Trần Tuệ Linh đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ sau 5 năm chịu cảnh chồng chung.

Ngày 16/4, HK01 đưa tin doanh nhân Trần Tuệ Linh - vợ tỷ phú sòng bạc Châu Trác Hoa - cởi mở khi đề cập đến "tiểu tam" Liêu Bích Lệ. Cựu hoa đán TVB từng bị gọi là kẻ thứ ba vì chen vào mối quan hệ của Tuệ Linh và Châu Trác Hoa.

Khi được hỏi lý do tha thứ cho người tình của chồng, Trần Tuệ Linh cho biết cô muốn bỏ qua tất cả, chỉ cần chồng lo lắng cho gia đình.

Lieu Bich le duoc tha thu anh 1

Châu Trác Hoa trở về với vợ sau 5 năm sống với người tình.

"Tôi không thể kiểm soát được hành động của chồng. Bây giờ, chỉ cần anh có trách nhiệm với gia đình và những gì bản thân đã làm. Tôi ít đọc báo nhưng thực tế tôi chưa bao giờ xem Liêu Bích Lệ là kẻ thù như đưa tin. Tôi đã tha thứ cho cô ấy", cô nói.

Châu Trác Hoa và Liêu Bích Lệ có quan hệ tình cảm từ năm 2015. Thời điểm ấy, doanh nhân Trần Tuệ Linh đòi ly hôn nhưng tỷ phú sòng bạc không chấp nhận.

Châu Trác Hoa từng lấy lòng vợ bằng cách nói: "Tôi chỉ một một người vợ, một bà Châu". Đổi lại, Trần Tuệ Linh phải sống kiếp chồng chung với cựu hoa đán Liêu Bích Lệ.

Truyền thông từng gọi tỷ phú sòng bạc là người đàn ông tham lam vì vừa không muốn bỏ vợ lại nuôi bồ nhí bên ngoài. Cuối cùng, sau 5 năm chung sống với Liêu Bích Lệ, tỷ phú sòng bạc về với vợ. Đổi lại, anh phải "bồi thường" cho người tình và 3 đứa con đến 36 triệu USD.

Lieu Bich le duoc tha thu anh 2

Liêu Bích Lệ là kẻ thứ ba khét tiếng của showbiz Hong Kong.

Trần Tuệ Linh kết hôn với tỷ phú Hong Kong năm 2002, lúc đó cô chỉ là doanh nhân bán bảo hiểm. Cô có với chồng hai con gái. Đến năm 2015, trong lúc vợ mang bầu, Châu Trác Hoa công khai ngoại tình với diễn viên Liêu Bích Lệ.

Trước khi đến với vợ, Châu Trác Hoa từng có một đời vợ và một con trai. Hiện tại, tỷ phú 47 tuổi có tổng cộng 7 người con, tính cả vợ trước, vợ hiện tại cùng người tình trong giới giải trí.

Sao nữ Đài Loan bị đuổi việc sau bê bối tình ái

Tạ Thái Vân bị công ty quản lý sa thải vì lộ tin nhắn qua lại với người yêu của bạn thân.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giải trí