Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

MC Anh Tuấn và vợ Trần Lập tặng 220 triệu đồng cho bệnh nhân ung thư

Sau đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại diễn ra vào tối 26/2, ban tổ chức đã trích ra 220 triệu đồng từ doanh thu để giúp đỡ những bệnh nhân ung thư tại Hà Nội.

Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 1
Sáng 10/3, MC Anh Tuấn cùng chị Mai Hoa (vợ cố nhạc sĩ Trần Lập) và nghệ sĩ Tuấn Hùng (thành viên ban nhạc Bức Tường) đã có buổi trao quà từ thiện sau live show Trần Lập: Hẹn gặp lại.
Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 2
Sau đêm nhạc diễn ra tối 26/2, ban tổ chức đã trích 220 triệu đồng - một phần doanh thu của chương trình, để giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều.  

 

Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 3
Cụ thể, tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện đã trao cho 23 trường hợp bệnh nhi khó khăn. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều là 60 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị.  

 

Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 4
Chị Mai Hoa, vợ cố ca sĩ Trần Lập gửi quà tới tận tay các bệnh nhân. 
Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 5
MC Anh Tuấn - thành viên ban tổ chức chương trình Trần Lập: Hẹn gặp lại cho biết ngoài số tiền BTC trao tặng cho các bệnh nhi, toàn bộ số tiền còn lại thu được sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được tặng cho hai con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.

 

Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 6
Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

 

Vo Tran Lap tang qua benh nhan anh 7
Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17/3/2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình. Dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa, vợ anh cùng những người bạn thân luôn cố gắng làm nhiều điều hướng đến cộng đồng.

 

Trần Lập như bản nhạc rock còn đây, chưa từng rời xa

“Trần Lập: Hẹn gặp lại” không chỉ là một đêm nhạc đầy nhung nhớ mà còn mang đậm tinh thần của rock - mạnh mẽ, bùng cháy - với thông điệp “vì một cộng đồng khỏe mạnh”.


Khuê Tú

Ảnh: Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Ung thư Âm nhạc