Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Võ sư Thái Cực khai gian dối sau khi bị đánh nhập viện

Ngụy Lôi bị đánh trọng thương và phải nhập viện điều trị sau khi ẩu đả với huấn luyện viên phòng tập thể dục.

Theo Sohu, võ sư Ngụy Lôi chia sẻ video, để thông tin về vụ ẩu đả tối 19/4 tại Thành Đô (Trung Quốc). Võ sư Thái Cực nói: "Tôi bị 6 huấn luyện viên bao vây và đánh, làm bị thương ở cổ. Bạn thấy đấy, chiếc bàn tại hiện trường đã bị gãy, một chiếc giày của tôi nằm ở góc nhà. Tôi cũng bị đánh ngất xỉu, nhưng kịp gọi cảnh sát".

Trong video chia sẻ, Ngụy Lôi có một số vết xước ở cổ. Võ sư Thái Cực cho biết 6 huấn luyện viên đã khiêu khích, ép ông phải khỏa thân. Ngụy Lôi chạy thoát khỏi cuộc ẩu đả, sau đó tới bệnh viện Trung Sơn để khám và báo cảnh sát vào cuộc điều tra.

vo su Nguy Loi anh 1

Nguy Lôi nói dối cảnh sát về vụ ẩu đả. Ảnh: Laonanren.

Sohu cho biết, sau khi cảnh sát điều tra, hơn một nửa những gì Ngụy Lôi nói là dối trá. Một người trong cuộc cho biết: "Không phải 6 huấn luyện viên thể hình vây đánh Ngụy Lôi mà chỉ có một. Nguyên nhân của vấn đề là do Ngụy Lôi, khi ông ấy tự ý sử dụng thiết bị tập, dù một huấn luyện viên 20 tuổi đã ngăn cản. Hai bên cãi vã rồi đánh nhau".

Người này nói tiếp: "Ngụy Lôi bị huấn luyện viên 20 tuổi đẩy ngã xuống đất. Ông ấy không thể đánh lại, nên dùng răng cắn vào đối phương để chạy thoát. Nam thanh niên 20 tuổi cũng bị thương, còn Ngụy Lôi đang điều trị tại một bệnh viện. Sự việc không quá lớn nên cả hai đều không bị giam giữ".

Truyền thông Trung Quốc cho biết sau vụ việc này, nhiều phòng tập thể dục lớn tại Thành Đô đã cấm cửa võ sư Ngụy Lôi.

Ngụy Lôi là người sáng lập môn phái Lôi Công Thái Cực quyền. Ông từng nhận trận thua knock-out sau 9 giây trước Từ Hiểu Đông trong cuộc tỷ thí năm 2017.

Ngụy Lôi hẹn tái đấu với Từ Hiểu Đông ở Brazil

Cao thủ Thái Cực Ngụy Lôi và Từ Hiểu Đông lựa chọn Brazil làm nơi tái đấu vào năm tới.

Duy Minh

Bạn có thể quan tâm