Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Võ sĩ Hàn Quốc thắng knock-out Martin Nguyễn

Dù rất nỗ lực, Martin Nguyễn vẫn để thua trước Kim Jae Woong ngay trong hiệp 1 tại sự kiện ONE: Revolution vào tối 24/9 (giờ Hà Nội).

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 1

Martin Nguyễn quyết tâm giành chiến thắng trước Kim Jae Woong để có cơ hội tham dự trận đấu tranh đai vô địch hạng lông với Thành Lê. Tuy nhiên, anh phải nhận thất bại bằng knock-out trước võ sĩ người Hàn Quốc trên đất Singapore.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 2

Martin Nguyễn bắt đầu trận đấu bằng đòn đá phang trụ vào chân của Kim Jae Woong. Sau đó, 2 võ sĩ liên tục tung đòn đá thấp.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 3

Cuối hiệp 1, Martin Nguyễn bắt đầu dùng đòn overhand (đấm móc bằng tay sau) để tấn công đối thủ người Hàn Quốc.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 4

Tuy nhiên, Kim Jae Woong ngay lập tức đáp trả bằng 2 cú đấm chính xác vào đầu, khiến võ sĩ gốc Việt ngã xuống sàn.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 5

Kim Jae Woong tiếp tục tiến đến, tung ra những cú đấm thật mạnh, buộc trọng tài Oliver Coste phải can thiệp. Võ sĩ người Hàn Quốc giành chiến thắng knock-out khi thời gian của hiệp một là 3 phút 15 giây.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 6

Kim Jae Woong rất phấn khích sau khi giành chiến thắng. Đây là thắng lợi thứ 12 trong sự nghiệp của võ sĩ 28 tuổi này và là lần thứ 8 anh đánh bại đối thủ bằng knock-out.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 7

Kim Jae Woong giành chiến thắng 6 trong số 7 lần thượng đài gần nhất. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Martin Nguyễn, anh không quên gửi lời thách đấu đến Thành Lê, người đang giữ đai vô địch hạng lông ở ONE Championship.

Martin Nguyen nhan that bai knock-out anh 8

Trong khi đó, đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của Martin Nguyễn. Trước đó, anh để thua Thành Lê tại sự kiện "ONE: Inside the Matrix" vào tháng 10/2020 và để mất đai vô địch vào tay đối thủ này. Con đường trở lại ngôi vương của võ sĩ gốc Việt đang rất gian nan.

Đồng đội của Martin Nguyễn để mất đai vô địch Bên cạnh trận Martin Nguyễn thua trước Thành Lê, đồng đội Aung La N Sang cũng bị hạ gục bởi đòn khóa cổ sau của Reinier de Ridder tại sự kiện ONE: Inside The Matrix hôm 30/10.

Kim Jae Woong muốn đánh bại Martin Nguyễn

Cuộc đối đầu giữa Martin Nguyễn và Kim Jae Woong hứa hẹn gay cấn khi cả hai võ sĩ đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao.

Những khoảnh khắc trong trận Thành Lê hạ knock-out Martin Nguyễn

Tại sự kiện ONE: Inside The Matrix hôm 30/10, Thành Lê giành chiến thắng knock-out kỹ thuật trước Martin Nguyễn ở hiệp 3.

Thường Châu

Ảnh: ONE.

Bạn có thể quan tâm