Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ sao 'Thiên hạ vô tặc' mắng chồng khi bị bắt ngoại tình

Tối 17/10, trên mạng phát tán nhiều đoạn tin nhắn và cả clip ghi âm cho thấy Mã Dung gọi người tình là chồng và không ngừng miệt thị tài tử Vương Bảo Cường.

Hãng tin Sina cho hay Vương Bảo Cường và vợ - Mã Dung đã cơm không lành, canh không ngọt từ lâu. Khi Mã Dung bị chồng bắt quả tang ngoại tình, cô này không ngừng chửi bới chồng là "kẻ đốn mạt".

Những đoạn tin nhắn từ điện thoại của cô bị phát tán tối 17/10 cho thấy Mã Dung gọi người tình - Tống Hy - là chồng, xưng vợ. Trong khi đó, cô liên tục gọi Vương Bảo Cường là “ma quỷ”, “kẻ đáng ghét”, “người đàn ông xấu xí”. Cũng từ đoạn tin nhắn, Mã Dung nhiều lần nói về vấn đề tài sản.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 1
Hình ảnh bắt gian Mã Dung và Tống Hy tại khách sạn. Ảnh: Sina.

Tờ Ifeng cho biết trong tuần tới Mã Dung và Vương Bảo Cường chính thức ra tòa. Đây có thể là bằng chứng bất lợi cho cô trong vụ giải quyết ly hôn.

Tại buổi họp báo hôm 14/10, nói về bê bối gia đình, tài tử Thiên hạ vô tặc không cầm được nước mắt.

“Đây là nỗi đau lớn trong cuộc sống gia đình tôi. Tôi hiểu giờ là lúc tôi phải mạnh mẽ, nghĩ đến cha mẹ và con cái. Tôi cảm ơn những người bạn đã luôn ở bên và tin rằng tòa án sẽ có phán quyết thỏa đáng”, anh nói.

Nam diễn viên 32 tuổi phủ nhận nghi vấn anh có bồ nhí như báo chí đăng tải. “Tôi chỉ biết kiếm tiền, thời giờ đâu có người khác. Họ là học trò của tôi’, anh nói.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 2
Gia đình tài tử Vương Bảo Cường lúc hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Từ khi còn nhỏ, anh đã có tố chất nghệ sĩ, kiên quyết theo học ở Thiếu Lâm Tự vì muốn giống Lý Liên Kiệt. 

Ngoại hình không bắt mắt, những năm đầu đi diễn, anh thường đảm nhận vai phụ hoặc quần chúng. Bộ phim anh đảm nhận vai chính đầu tay được quay vào năm 2003. Đây cũng là tác phẩm giúp Vương Bảo Cường nhận giải Kim Mã - Manh giếng

Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi. 

Trung tuần tháng 8, anh bất ngờ công bố ly hôn vợ sau khi phát hiện cô ngoại tình với quản lý công ty.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Lý Liên Kiệt Giải trí