Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vở nhạc kịch đắt kỷ lục của Bono

Tổng kinh phí dự kiến chi cho việc hoàn tất vở nhạc kịch với phần nhạc của Bono lên tới 40 triệu đô.

Vở nhạc kịch đắt kỷ lục của Bono

(Zing) - Tổng kinh phí dự kiến chi cho việc hoàn tất vở nhạc kịch với phần nhạc của Bono lên tới 40 triệu đô.

Vở nhạc kịch đắt kỷ lục của Bono

Bono, thủ lĩnh nhóm U2

Với chi phí khổng lồ như vậy, vở nhạc kịch dựa trên hình tượng Spiderman - Người Nhện nổi tiếng của cuốn truyện tranh cùng tên sẽ là tác phẩm đắt giá nhất trong lịch sử Broadway.

Thủ lĩnh ban nhạc U2, Bono bắt tay với nhóm The Edge đảm nhận phần nhạc bè cho màn trình diễn hoành tráng. Vai trò đạo diễn thuộc về Julie Taymor, người nổi tiếng với phim hoạt hình The Lion King (Vua sư tử).

Một nguồn tin cho hay: "Julie Taymor không quan tâm tới kinh phí là bao nhiêu. Không quan tâm một chút nào. Bởi quan điểm của bà là tất cả vì nghệ thuật và đơn giản bạn không thể đặt câu hỏi tiền bạc với các nghệ sỹ."

Theo một nguồn tin khác, ngân quỹ dành cho việc dàn dựng vở nhạc kịch có thể giảm xuống 35 triệu đô nhưng vẫn là mức giá kỷ lục trong rất nhiều năm tới. Phần lớn nguồn tài chính được dành cho các chuyên gia thiết kế trang phục và cảnh hành động.

Vở nhạc kịch dự kiến sẽ ra mắt tại nhà hát Hilton vào năm tới. Ban nhạc U2 của Bono cũng lên kế hoạch phát hành album mới vào tháng 1/2009 cùng tour lưu diễn vòng quanh thế giới bắt đầu vào tháng 3.

huyền nguyễn

Theo FF

Theo FF

Bạn có thể quan tâm