Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vờ mua xe mới, người phụ nữ lái thử xe rồi trốn mất

Người phụ nữ Mỹ tới đại lý xe hỏi mua chiếc Honda Accord mới nhất, lợi dụng sơ hở của nhân viên đã lái xe trốn mất.

vo mua xe roi lai di mat anh 1
Vụ việc xảy ra từ đầu tháng tại một đại lý xe ở Michigan (Mỹ), theo tờ The Oakland Press. Người phụ nữ trạc tuổi 45 bước vào đại lý Page Honda ở Bloomfield Hills (Michigan) hỏi mua một chiếc Honda Accord đời 2019.
vo mua xe roi lai di mat anh 2
Như các đại lý xe trong khu vực, khi khách hàng muốn lái thử xe mới, họ sẽ được nhân viên đại lý giao chìa khóa xe. Và để khách hàng có trải nghiệm thoải mái nhất, nhân viên đại lý sẽ không ngồi kèm trên xe.
vo mua xe roi lai di mat anh 3
Có vẻ thói quen này đã biến thành sai lầm. Vị khách nữ sau khi lái thử xe đã không quay trở lại. Đại lý xe Page Honda buộc phải gọi cảnh sát. Tới nay cảnh sát vẫn chưa tìm ra manh mối kẻ trộm xe táo bạo này.
vo mua xe roi lai di mat anh 4
Tất nhiên, trước đó đại lý đã giữ giấy tờ và bằng lái của nữ hành khách kia, nhưng sẽ chẳng ích gì nếu đống giấy tờ đó là giả. Ít nhất địa chỉ ghi trên bằng lái không đúng với thực tế.
vo mua xe roi lai di mat anh 5
Không phải ngẫu nhiên, tên trộm nữ chọn đánh cắp một chiếc Honda Accord. Tuy không phải xe đứng trong top đầu, Honda Accord lại rất dễ bán và là một trong số những xe bị đánh cắp nhiều nhất tại Mỹ.

Chiếc Honda Accord này lập kỷ lục với hành trình 1,6 triệu km

Quãng đường chiếc Honda Accord đi được gấp hai lần khoảng cách từ trái đất tới mặt trăng.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bình luận

Bạn có thể quan tâm