Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ mắc vào lưới, chồng mất tích khi đánh cá trên biển

Đi bè ra biển đánh bắt cá, vợ chồng anh Hải gặp nạn. Thi thể người vợ mắc trong lưới đánh cá, còn anh Hải vẫn đang mất tích.

Rạng sáng 27/11, vợ chồng anh Trương Đình Hải (42 tuổi) và Lê Thị Lệ (40 tuổi, thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đi bè ra biển cách bờ khoảng 8 hải lý để đánh bắt cá.

Trưa cùng ngày, đoàn bè cùng đi đánh bắt vào bờ nhưng không có vợ chồng anh Hải. Người thân và nhiều ngư dân gọi qua bộ đàm và điện thoại nhưng đều không liên lạc được.

Đoàn bè cùng thôn đã quay ra khu vực đánh bắt tìm kiếm thì phát hiện bè của anh Hải đang trôi dạt trên biển, thi thể chị Lệ bị mắc trong lưới.

Cơ quan chức năng và các ngư dân đang tiếp tục tìm kiếm anh Hải nhưng gặp khó khăn do trời tối và thời tiết xấu.

Theo nhận định của nhiều ngư dân địa phương, có thể trong quá trình thả lưới xuống biển chị Lệ bị mắc vào lưới và bị kéo xuống nước. Anh Hải nhảy xuống cứu nên cả hai cùng gặp nạn.

tu vong khi di danh ca anh 1
Vị trí biển Hoằng Trường - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Cứu thuyền viên người Trung Quốc gặp nạn gần vùng biển Khánh Hòa

Thủy thủ người Trung Quốc gặp tai nạn nguy kịch khi chấn thương đầu, đứt lìa 2 ngón tay được tàu SAR27-01 cứu nạn kịp thời.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm