Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Khác với thời đại game PC ngày trước, một trong những đặc điểm của người chơi game mobile là chỉ số trung thành không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ có quyền lựa chọn những sản phẩm giải trí phù hợp nhu cầu cá nhân, đặc biệt trong bối cảnh có đến hàng triệu tựa game mobile xuất hiện trên thị trường. Nếu nhà phát hành và tựa game không siêng năng, tinh ý trong việc sáng tạo, làm mới mình thì việc mất đi khách hàng là điều tất yếu.

Thế nhưng sau 5 năm gia nhập bản đồ game Việt kể từ ngày 17/10/2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi ổn định và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Tựa game này đã trở thành “ngôi nhà lớn”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của nhiều lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp.

Cộng đồng lớn mạnh, gắn kết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra đời với định hướng kế thừa tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, trở thành nơi tề tựu của những người chơi đam mê thể loại kiếm hiệp, cùng nhau khám phá bí kíp võ học thượng thừa.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 1

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kế thừa tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lấy người chơi làm “gốc rễ”, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xây dựng được xã hội trong game ngày càng lớn mạnh và nhiều màu sắc. Điều tạo nên quy mô rộng lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, mở rộng “đường chân trời” cho mảnh đất võ lâm trên màn hình phẳng nhờ đầu tư kỹ thuật, đồ họa tối tân; mà còn ở số lượng game thủ nhiệt huyết.

Từ 200.000 tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ghi nhận hơn 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, sau 3 năm ra mắt đã có 22 triệu tài khoản. Đến nay, con số này là hơn 25 triệu tài khoản.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 2

Đồ họa đẹp mắt là điểm cộng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Với phương châm cộng đồng là “xương sống” để Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phát triển, ban điều hành game chia sẻ: “Điều chúng tôi mong muốn là người chơi không chỉ được giải trí qua những tính năng trong game, mà còn có thể kết nối và giao lưu với bằng hữu, huynh đệ, tỷ muội muôn phương.

Trong 5 năm phát triển, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xây dựng, kết nối cộng đồng bang hội, tác thành nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng”.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện có hơn 25 triệu tài khoản tham gia.

5 năm thay da đổi thịt

Để chuẩn bị cho thời khắc sinh nhật 5 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiến hành nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu với logo và icon app. Sự thay đổi này nhận được hưởng ứng và đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Đây cũng là bước chuyển mình đánh dấu sự trưởng thành của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 5 năm có mặt tại Việt Nam với tinh thần cầu thị, không ngừng thay đổi, luôn hướng đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm game thủ.

Bộ nhận diện thương hiệu có thể thay đổi, các tính năng trong game được nâng cấp, bổ sung, nhưng cái “chất” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay cái “tình” giữa những game thủ vẫn kiên định.

Ban điều hành game tâm niệm: “Chúng tôi mong muốn khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ không chỉ nhớ về một tựa game với những tính năng thú vị, mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, tri kỷ. Với thông điệp ‘Võ Lâm là nhà’, chúng tôi hy vọng mỗi người chơi đều có cảm giác an bình, vui vẻ, hạnh phúc và sẻ chia như khi trở về nhà”.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 4

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tạo nên cộng đồng game thủ gắn kết, thân thiết.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là sản phẩm đầu tiên của dòng kiếm hiệp tình duyên xuất hiện trên nền tảng mobile và vẫn phát triển mạnh mẽ sau 5 năm ra mắt. Điều này chứng tỏ sức hút, sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi dành cho tựa game kiếm hiệp nhập vai MMORPG này.

Vượt lên những đánh giá thường tình về game online, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị thật, góp phần xây dựng cộng đồng game văn minh và mang đến ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống.

“5 năm không phải là hành trình dễ dàng, nhưng mang ý nghĩa to lớn đối với nhà phát hành. Đây là quà tặng tinh thần không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn, đặc sắc hơn trong tương lai”, nhà phát hành VNG chia sẻ.

Vo Lam Truyen Ky Mobile,  mung sinh nhat anh 5

Độc giả theo dõi sự kiện sinh nhật 5 tuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại vltkm.zing.vn/5-nam-vo-lam, tải game tại go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd.

Giang Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm