Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vợ Lâm Chí Dĩnh tủi thân vì bị mẹ chồng xem thường

Mẹ Lâm Chí Dĩnh có yêu cầu rất cao ở con dâu, khiến Trần Nhược Nghi cảm thấy tủi thân.

Ngày 5/6, trang QQ đưa tin tập mới nhất của show Mẹ chồng nàng dâu được phát sóng. Trong đó, mâu thuẫn giữa mối quan hệ của hai gia đình Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi, Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc khiến khán giả chú ý.

Trong tập đầu tiên, Trần Nhược Nghi đã khóc khi chia sẻ những áp lực từ lúc làm vợ của Lâm Chí Dĩnh. Nam diễn viên là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Đài Loan, fan của anh không ưa cô, cho cô là kẻ đào mỏ. Trần Nhược Nghi còn bị mẹ chồng xem thường. Cô cho rằng mẹ chồng là người mạnh mẽ, vĩ đại mà cô không thể so sánh được.

vo lam chi dinh anh 1

Mẹ chồng khắt khe với Trần Nhược Nghi.

Khi vợ chồng nam diễn viên đến nhà mẹ, bà yêu cầu Trần Nhược Nghi phải thay ngay chiếc quần jean rách và cho rằng mặc như vậy không lễ phép.

Trong tập 2, mẹ chồng liên tục chỉ dạy Trần Nhược Nghi cách lau nhà cho đúng. Khi cô lau xong sàn nhà, muốn ngồi xuống nghỉ ngơi thì bà yêu cầu cô tiếp tục lau cửa sổ, lau xong mới được ăn hoa quả. Lâm Chí Dĩnh áy náy muốn giúp vợ nhưng bà nói: "Con ngồi xuống nghỉ ngơi đi".

Ngoài ra, khi nói chuyện với bạn bè, mẹ Lâm Chí Dĩnh cũng tỏ ra mơ ước con dâu của bạn, khen ngợi họ là những người đảm đang, tài giỏi. Điều này khiến Trần Nhược Nghi tủi thân.

vo lam chi dinh anh 2

Vợ Lâm Chí Dĩnh nhiều lần bật khóc trên truyền hình.

Khi mẹ ruột gọi điện thoại chúc mừng Ngày của mẹ, Trần Nhược Nghi đã khóc hỏi: "Con có phải là một người con tốt không?". Mẹ ruột nữ người mẫu động viên cô: "Con là một người vợ tốt, một người mẹ tuyệt vời, một người con ngoan. Con phải tự tin lên, con rất tốt".

Chung Lệ Đề không nhạy cảm và phải bật khóc như Trần Nhược Nghi, nhưng cô cũng có những vấn đề khó giải quyết. Chung Lệ Đề hơn chồng là Trương Luân Thạc 12 tuổi, đây là cuộc hôn nhân thứ ba của cô, trước đó, cô có 3 người con gái.

Hiện tại, cô đã bước sang tuổi 50. Sau nhiều lần cô gắng, cô vẫn chưa sinh con cho nhà họ Trương. Chồng của Chung Lệ Đề không đặt nặng việc này nhưng mẹ chồng cô không vui.

Khi Chung Lệ Đề chia sẻ với bà về việc cô khó có con ở tầm tuổi này, mẹ chồng cô thẳng thắn nói: "Mẹ cảm thấy thật tiếc, cảm thấy trong lòng không vui". Bên cạnh đó, mẹ chồng Y Năng Tịnh cũng ủng hộ ý kiến của mẹ chồng Chung Lệ Đề khiến hai nữ diễn viên khó xử.

Show giải trí Mẹ chồng nàng dâu thu hút sự quan tâm của khán giả khi thể hiện sự khó khăn trong quá trình làm dâu của các nữ nghệ sĩ. Họ được khán giả yêu mến, có mức thu nhập cao, nhưng vẫn gặp nhiều vấn đề trong mối quan hệ với gia đình chồng. Khách mời năm nay là vợ chồng Chung Lệ Đề, vợ chồng Y Năng Tịnh, Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi và cặp đôi Địch Mạch Na - Khương Triều.

Thực hư việc Dương Tử giận dỗi bỏ đóng phim

Dương Tử đang tham gia bộ phim "Thanh Trâm Hành" cùng Ngô Diệc Phàm nhưng có thông tin cô tức giận nên bỏ đóng phim.

An Chi

Bạn có thể quan tâm