Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vợ Kobe Bryant yêu cầu Nike không bán giày thiết kế riêng

Vanessa Bryant bất bình khi thấy hình ảnh mẫu giày được thiết kế để tôn vinh cố huyền thoại bóng rổ và con gái trên mạng xã hội.

Theo Insider, Vanessa Bryant - vợ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant - đã liên lạc với Nike sau khi nhìn thấy một tài khoản chia sẻ về đôi giày chưa phát hành do cô thiết kế để tôn vinh chồng và con gái quá cố.

Trong bài viết thông báo, Vanessa nhận định Nike không được chấp thuận để bán mẫu sneakers và sử dụng hình ảnh Kobe Bryant để quảng bá.

Giay thiet ke rieng cho Kobe Bryan anh 1

Gia đình cố cầu thủ Kobe Bryant. Ảnh: Neuste.

"Tôi từng muốn kết hợp với Nike để bày bán sản phẩm này nhằm tôn vinh chồng và con gái mình. Số tiền thu về sẽ được quyên góp vào quỹ @mambamambacitasports. Nhưng sau thời gian suy nghĩ, tôi quyết định không ký hợp đồng với Nike và giữ cho riêng mình như một kỷ niệm", Vanessa bày tỏ.

Sản phẩm này tôn vinh cuộc đời của huyền thoại bóng rổ và con gái thông qua màu sắc, họa tiết ẩn chứa bên trong. Tên của mẫu giày là MAMBACITA - biệt danh của con gái Gianna - được Kobe Bryant đặt riêng.

Tên của Kobe và Gigi in trên gót giày cùng các họa tiết hình bướm, vầng hào quang và đôi cánh.

Tuy nhiên, điều vợ Kobe Bryant bất ngờ chính là không hiểu vì sao dân mạng lại có được bản nháp mẫu giày trước khi sản phẩm được hoàn thiện. Vanessa cũng chưa từng nhận được sản phẩm nào từ Nike mà cô thiết kế riêng.

Vanessa từng nói với ESPN hợp đồng của Kobe Bryant và Nike chính thức hết hạn vào ngày 13/4. Cô không ký tiếp với hãng vì sự thất vọng về việc công ty hạn chế cung cấp các sản phẩm gắn mác Kobe sau khi ông qua đời.

Phía Nike cũng không đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến bài đăng của vợ cầu thủ Kobe Bryant.

Nhiều dân mạng lên tiếng ủng hộ Vanessa và cho rằng điều này là sự thiếu tôn trọng người quá cố. Tài khoản Ceopin bày tỏ: "Cô ấy không nên chiến đấu với những khó khăn như thế này, bởi đó là sự tôn trọng cơ bản dành cho người đã khuất".

LOEWE bán áo thun '3 trong 1' với giá 1.450 USD

Nhà mốt Tây Ban Nha lồng ghép 3 chiếc áo thun có màu xám, trắng kem và hồng trên cùng một sản phẩm.

Balenciaga bị chê thiết kế đồ giống Gap

Nhà mốt Tây Ban Nha ra mắt bộ sưu tập trang phục ủng hộ cộng đồng LGBT.

Thuận Vũ

Bạn có thể quan tâm