Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Kobe Bryant ra mắt thương hiệu thời trang mới

Vanessa Bryant mong muốn xây dựng thương hiệu Mambacita dựa trên những di sản của chồng và con gái quá cố.

Vài tuần sau khi hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant chấm dứt, Vanessa Bryant (vợ cố huyền thoại bóng rổ) giới thiệu dòng quần áo Mambacita của cô trên trang cá nhân.

Vanessa cho biết bộ sưu tập được ra mắt vào ngày 1/5 nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của con gái Gianna (còn gọi là "Gigi" hay Mambacita). Cô bé đã mất cùng Kobe trong vụ tai nạn trực thăng ngày 26/1/2020.

Vợ cố huyền thoại bóng rổ nói 100% số tiền thu được sẽ được chuyển cho Mamba và Mambacita Sports Foundation - tổ chức phi lợi nhuận để tưởng niệm Kobe và Gigi. Tổ chức này được thành lập nhằm mang lại lợi ích cho những vận động viên và bạn nữ trẻ tuổi còn khó khăn khi tham gia thể thao.

Cô cũng tiết lộ dòng thời trang này bao gồm hoodie (124-224 USD), set quần áo (224-332 USD) và khẩu trang có iá 24 USD. Bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ, đồng thời có kích thước trẻ em.

CNBC cho biết trang web bán hàng đã bị sập vào chiều thứ 6 (30/4) do "lỗi nội bộ". Hiện tại, trang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, các sản phẩm đều được thông báo "cháy hàng".

Theo luật sư Josh Gerben, vợ cố ngôi sao NBA đã nộp hơn 10 đơn đăng ký nhãn hiệu kể từ tháng 5/2020 trên danh nghĩa tài sản của Kobe Bryant.

"Trong năm qua, Vanessa Bryant, thông qua một tổ chức công ty mang tên Kobe, đã làm hồ sơ cho thấy mong muốn xây dựng thương hiệu xung quanh di sản của Kobe và Gianna", ông nói.

Luật sư cũng cho biết 3 nhãn hiệu được sử dụng trong những bức ảnh cô đăng bao gồm từ "Mambacita", logo M và hình 2 trái tim.

Dựa trên động thái này, Josh mong đợi sớm thấy nhiều sản phẩm được tung ra thị trường. Việc tạo ra thương hiệu quần áo và giày dép không có đối tác lớn sẽ là thách thức.

Ngày 20/4, Vanessa nói mặc dù rời Nike, cô hy vọng người hâm mộ Kobe có thể mặc các sản phẩm của ông trong nhiều năm tới.

Trước đó, ESPN đưa tin hợp đồng giữa Nike - Kobe đã kết thúc và không có thỏa thuận mới. Hãng thời trang Mỹ đưa ra lời đề nghị gia hạn nhưng nó không phù hợp với kỳ vọng về "cấu trúc trọn đời".

Cố ngôi sao NBA và gia đình từng thất vọng về việc Nike hạn chế cung cấp các sản phẩm Kobe trong thời gian ông nghỉ hưu và sau khi qua đời. Người hâm mộ cũng thể hiện thái độ không hài lòng về việc thiếu giày Kobe cho kích cỡ trẻ em.

vo kobe bryant ra mat bo suu tap quan ao anh 3

Hợp đồng của Nike và Kobe đã chấm dứt vào ngày 13/4. Ảnh: GQ.

3 đôi giày có tầm ảnh hưởng nhất thập kỷ Trang Hypebeast liệt kê những mẫu giày sneakers ấn tượng trong khoảng thời gian 2010-2020.

Hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant đã chấm dứt

Nike Kobe là một trong những dòng giày thể thao tồn tại lâu nhất làng bóng rổ thế giới.

Những mẫu giày Nike ấn tượng nhất của Kobe Bryant

Nike Zoom Kobe 6s "Grinch" hay Nike Zoom Kobe 4 được cho là những mẫu giày ghi dấu ấn của cố huyền thoại bóng rổ.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao