Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vở kịch đáng yêu giúp mẹ giáo dục bé giữ gìn vệ sinh

Không chỉ giúp các bạn nhỏ giải trí, vở kịch “Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn” còn nhẹ nhàng khuyến khích trẻ biết cách tránh xa các loại vi khuẩn, bảo vệ cơ thể.

Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn kể về cuộc chiến kỳ thú vị giữa dũng sĩ Kiyota và đội quân vi khuẩn. Bi và Bo - hai người bạn nhỏ trong ngôi làng Ninja vô tình gặp phải gã vi khuẩn Ngứa Ngáy, Hôi Hám, Nóng Nực và mụ phù thủy Nhớp Nháp. Khi Bi và Bo đang loay hoay đối phó với những phép thuật xấu xa, chàng dũng sĩ Kiyota đã xuất hiện với những phép thuật thần thông, đánh bại lũ vi khuẩn, trả lại sự yên bình cho ngôi làng Ninja.

sua tam Biore anh 1
Dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota cứu các bạn nhỏ khỏi đội quân vi khuẩn.

Các bé yêu thích vở kịch này bởi chàng dũng sĩ Kiyota là một nhân vật dũng cảm và thông minh. Với nhiều những chiêu thức đặc biệt, Kiyota có thể tiêu diệt hết mọi vi khuẩn gây hại, cứu hai người bạn Bi - Bo khỏi bị sự tấn công. Không còn là câu chuyện của những nàng công chúa và hoàng tử, các bé sẽ chăm chỉ tập luyện những tuyệt chiêu đáng yêu từ chàng dũng sĩ Kiyota.

sua tam Biore anh 2
Cùng Kiyota, bé sẽ tiêu diệt hết các loại vi khuẩn gây hại.

Cùng dũng sĩ Kiyota đánh bay vi khuẩn cũng là một hoạt động trong chuỗi lưu diễn khắp các trường tiểu học do Bioré - nhãn hàng sữa tắm giữ thị phần lớn nhất Nhật Bản (theo Intage, 2016) - tổ chức. Với rất nhiều hoạt động thú vị như: trò chơi tập thể, giao lưu chụp ảnh cùng dũng sĩ Kiyota, chuỗi lưu diễn đã đem đến những giây phút thư giãn cho học sinh giữa những giờ học căng thẳng.

sua tam Biore anh 3
Anh hùng Kiyota từ Bioré - nhãn hàng sữa tắm giữ thị phần lớn nhất Nhật Bản - giao lưu cùng học sinh tiểu học.

Chuỗi lưu diễn và vở kịch không chỉ giúp các em nhỏ giải trí mà còn nhẹ nhàng khuyến khích trẻ biết cách tránh xa các loại vi khuẩn, bảo vệ cơ thể. Khi trẻ có thể tự ý thức về việc tắm táp cũng như giữ cơ thể tránh khỏi các vấn đề về da, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm để trẻ tự do khám phá thế giới, học hỏi điều hay.

Đây chính là cách mà cha mẹ Nhật đã áp dụng để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Bởi các hoạt động vui chơi ở môi trường tự nhiên chính là cơ hội để trẻ tìm hiểu và thực hành những bài học lý thuyết.

Đây chính là sứ mệnh cộng đồng mà Bioré - nhãn hàng sữa tắm giữ thị phần lớn nhất Nhật Bản - tâm huyết thực hiện vì sức khỏe và ý thức tự giác bảo vệ cơ thể của trẻ em Việt Nam.

sua tam Biore anh 4
Trẻ thỏa sức đùa vui, không lo ngại vi khuẩn nhờ dũng sĩ diệt khuẩn Kiyota của Bioré.

Bioré là nhãn hàng sữa tắm kháng khuẩn đến từ Nhật Bản, tẩy sạch khuẩn đến 99,9% nhờ hoạt chất kháng khuẩn o-Cymen-5-ol. Với công nghệ siêu bọt mịn da SPT kết hợp cùng 4 mùi hương trái cây dễ chịu, sữa tắm sẽ không làm khô da, khiến trẻ khó chịu và lười tắm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe