Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân ủng hộ giúp đỡ miền Trung

Nhiều nghệ sĩ Việt đang tiếp tục kêu gọi quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung. Trong đó, Hoài Linh đã nhận được hơn 10 tỷ đồng.

Tính đến chiều 30/10, nghệ sĩ Hoài Linh đã quyên góp được 10,4 tỷ đồng trong vòng 10 ngày. Danh hài cũng công khai tin nhắn được chuyển khoản, số tài khoản ngân hàng duy nhất để tránh tình trạng bị giả mạo.

Hoài Linh cho biết chuẩn bị ra miền Trung giúp đỡ bà con. Ngoài đến nhà những hộ gia đình tu sửa nhà cửa, mua lương thực sau bão, Hoài Linh còn trích tiền quyên góp mua dụng cụ học tập cho học sinh.

hoai linh quyen gop 10 ty dong anh 1

Hoài Linh kêu gọi quyên góp được 10 tỷ đồng sau 10 ngày. Ảnh: NVCC.

Ngày 31/10, trên trang cá nhân, người mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ đã chuyển 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của MC Đại Nghĩa. Cô nói đây là số tiền của mình cùng gia đình, bạn bè từ Mỹ gửi về.

"Đồng bào đang khó khăn, tôi không thể trơ mắt đứng nhìn. Xin mọi người hãy chung tay giúp đỡ khúc ruột miền Trung đang hoạn nạn. Của ít lòng nhiều, mong rằng mọi người sớm vượt qua và người dân sớm thoát khỏi cảnh khổ", cô viết.

hoai linh quyen gop 10 ty dong anh 2

Diễn viên Khánh Vân hỗ trợ tiền mặt cho người dân. Ảnh: Instagram NV.

Đỗ Khánh Vân - diễn viên đóng Trà Long trong Mắt biếc - có mặt ở Quảng Trị để hỗ trợ người dân. Cô nói: "Từ ngày đến đây, khắp nơi đều có đoàn cứu trợ. Các bác trong làng kể, một ngày có đến 3-4 đoàn trợ cấp lương thực, tiền và quần áo, nên mất đàn vịt rồi cũng không còn buồn nữa. Mình may mắn thấy được nụ cười tươi của mọi người rồi".

Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đã chung tay, kêu gọi mọi người hướng về miền Trung. Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu có 4 ngày ra miền Trung cứu trợ, trao tặng 1.500 suất quà cho bà con tại tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.

Sau khi trở về TP.HCM, Thủy Tiên đã cùng Công Vinh trở lại miền Trung để tiếp tục hỗ trợ bà con. Mỗi ngày, vợ chồng ca sĩ Giấc mơ tuyết trắng tiếp xúc với hàng nghìn hộ dân từ sáng đến tối muộn.

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được hơn 9 tỷ đồng sau tám ngày kêu gọi

Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo số tiền anh nhận được đến thời điểm hiện tại là hơn 9 tỷ đồng. Theo kế hoạch, nghệ sĩ sẽ ra miền Trung cứu trợ sau cơn bão số 9.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí