Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Võ Hoàng Yến bị loại hết thí sinh trước chung kết The Face?

Thanh Hằng và Minh Hằng đang có mặt ở Israel để ghi hình chương trình, trong khi đó Hoàng Yến hoàn toàn im lặng.

The Face 2018 chuẩn bị lên sóng tập bảy, tuy nhiên, cư dân mạng đang đồn đoán chuyện Võ Hoàng Yến bị loại hết thí sinh trước chung kết. Tin đồn bắt nguồn từ việc huấn luyện viên Thanh Hằng, Minh Hằng, host Nam Trung cùng ê-kíp đều đang có mặt ở Israel để ghi hình.

Trên trang cá nhân, "Song Hằng" đăng tải rất nhiều hình ảnh tại quốc gia Trung Đông từ hôm 14/11. Mới đây, ca sĩ Minh Hằng còn tâm sự cô bị "tắt tiếng, sập nguồn" sau năm ngày làm việc liên tục, thời tiết nóng lạnh thất thường.

Về phía Võ Hoàng Yến, những ngày qua, cô vẫn chia sẻ cuộc sống thường ngày, hoàn toàn không nhắc gì đến Israel. Một khán giả bình luận trên fanpage cuộc thi: "Hoàng Yến không đi cùng ê-kíp, có lẽ nào chị Yến đã banh team trước chung kết".

Thành viên mạng khác chia sẻ: "Chương trình đang ghi hình tập cuối ở Israel. Không nghi ngờ gì nữa, Hoàng Yến sắp bị loại hết thí sinh rồi. Thương chị". Một số ý kiến thắc mắc: "Nếu đội Hoàng Yến còn thí sinh, mà huấn luyện viên lại không có mặt ở thử thách thì thật vô lý".

Đến lúc này, đội hình của Võ Hoàng Yến chỉ còn hai thí sinh - Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh. Trong khi đó, đội Thanh Hằng và Minh Hằng đều còn 4 thí sinh, nên tin đồn dường như càng có cơ sở hơn. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước kết quả này.

Vì tính bảo mật chương trình, ê-kíp chương trình và cả ba huấn luyện viên đều không thể lên tiếng nói về sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến tại Israel. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận chia sẻ với Zing.vn: "Không có chuyện Hoàng Yến mất hết thí sinh trước chung kết. Có thể cô ấy có lý do riêng nên không tham gia chuyến đi nước ngoài này".

The Face Vietnam 2018 anh 3
Võ Hoàng Yến hiện còn hai chiến binh. 

Sau sáu tập The Face lên sóng, Hoàng Yến giành được thiện cảm của đông đảo khán giả. Cô được nhận xét nóng nảy, thẳng tính nhưng hết mực thương thí sinh. 

Trong tập 6 vừa qua, Hoàng Yến mâu thuẫn với Thanh Hằng sau khi thí sinh Tuyết Như bị loại. Cô bức xúc: "Em thua liên tục hai tập, bị loại 2 thí sinh của mình, nhưng em chưa bao giờ nói gì, em tôn trọng luật chơi của chương trình. Khi em chiến thắng 2 tập liên tục thì chị nói ra nói vô với nhà sản xuất với ê-kíp của em, làm áp lực cho chương trình". 

Về phía Thanh Hằng, cô vẫn khẳng định mọi quyết định của cô đều vì đại cuộc, hướng đến chương trình. Nữ huấn luyện viên nêu quan điểm: "Tuyết Như không phải một người tệ. Nhưng rõ ràng vào thời điểm này, Bella là người có thể mang đến màu sắc cho chương trình".

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao