Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ dựng chuyện bị đánh thuốc mê vì tiêu hết tiền chồng gửi về

Chi tiêu không đúng mục đích số tiền chồng đi làm thuê gửi về, người vợ đã dựng lên chuyện bị một người phụ nữ đánh thuốc mê bất tỉnh, cướp 15 triệu đồng để tránh bị chồng tra hỏi.

Tối 23/8, Công an xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã xử phạt hành chính 750.000 đồng đối với bà Lưu Thị Hạnh (40 tuổi, ở xóm 15) về hành vi Báo thông tin giả đến các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4 ngày trước, Công an xã Phúc Sơn nhận được tin báo, trên đường từ Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn trở về nhà, bà Hạnh bị một người phụ nữ lạ mặt dùng thuốc mê làm bà bất tỉnh và lấy đi 15 triệu đồng. Cháu của người phụ nữ này cũng đăng tải nội dung lên mạng xã hội cá nhân và các nhóm có đông người theo dõi, gây hoang mang dư luận.

Vào cuộc điều tra, công an xác định nội dung đơn trình báo không đúng sự thật. Cụ thể, trong thời gian chồng bà Hạnh đi làm thuê và có gửi tiền về để bà chi tiêu trong gia đình.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã sử dụng không đúng mục đích, khi chồng hỏi bà không trả lời được. Để tránh bị nghi ngờ, bà Hạnh dựng lên câu chuyện bị bỏ thuốc mê lấy mất tiền.

Danh thuoc me anh 1
Xã Phúc Sơn, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Bị phát hiện dùng tiền giả khi 2 lần đến massage trong một tối

​​​​​​​Nghi ngờ vị khách đến xông hơi, massage 2 lần trong một tối có điều bất thường, chủ cơ sở đã trình báo cơ quan công an.


P. Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật