Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ Đan Trường một mình chăm con ở Mỹ, tiết lộ muốn bán nhà triệu USD

Trong thời gian ông xã Đan Trường về Việt Nam, Thủy Tiên ở Mỹ với con trai Thiên Từ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân về ý định bán căn biệt thự xa hoa.

Trên trang cá nhân, mới đây doanh nhân Thủy Tiên liên tục chia sẻ những khoảnh khắc của hai mẹ con. Trong thời gian ca sĩ Đan Trường về Việt Nam biểu diễn, cô tranh thủ đưa bé Thiên Từ đi dự tiệc với bạn bè hoặc đến các cơ sở kinh doanh của hai vợ chồng.

Vo Dan Truong muon ban biet thu anh 1
Thủy Tiên bế bồng con trai đi thăm cơ sở kinh doanh của cha mẹ. Ảnh: FB.

Bé Thiên Từ hiện tròn 6 tuần tuổi, được nhiều người khen bầu bĩnh, đáng yêu. Thủy Tiên cho biết thời gian qua, cô đã hạn chế tối đa việc kinh doanh để dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Cô cũng công bố thông tin sang nhượng các cơ sở thương mại để có thể ở bên con nhiều hơn.

“Xưa nay công việc đối với Tiên rất quan trọng nhưng giờ đây điều quý giá nhất là bé Thiên Từ. Đây không phải là quyết định dễ dàng nhưng đối với Tiên, Thiên Từ là tất cả bây giờ và sau này. Tiên biết Thiên Từ thiếu gì và cần những gì”, cô tâm sự.

Vo Dan Truong muon ban biet thu anh 2
Thủy Tiên còn chia sẻ về ý định muốn bán biệt thự sang trọng vì quá rộng với hai mẹ con. Ảnh: FB.

Gần đây, cô còn tiết lộ về ý định bán căn biệt thự sang trọng của hai vợ chồng ở Mỹ vì lý do nó quá rộng rãi cho cuộc sống hai mẹ con.

“Với căn nhà hiện tại, nó quá rộng cho hai mẹ con và Tiên đang có ý định bán nó đi”, cô viết. Bà xã Đan Trường trích dẫn theo một bình luận mà cô tâm đắc: “Ngôi nhà cần mang lại cảm giác ấm áp gia đình nhưng nếu nó quá rộng sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo”.

Vo Dan Truong muon ban biet thu anh 3
Tòa biệt thự sang trọng của gia đình Đan Trường ở Mỹ.

Vợ Đan Trường khoe ảnh con và biệt thự đẹp như khách sạn 5 sao ở Mỹ

Trên trang cá nhân, bà xã Đan Trường chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng và căn biệt thự xa hoa của gia đình tại San Jose, bang California (Mỹ).

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí