Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ cũ nói Johhny Depp đa nhân cách, có lúc biến thành 'con quỷ'

Một tài liệu vừa tiết lộ Amber Heard và Johnny Depp đặt biệt danh cho nhân cách thứ hai của nam diễn viên là "con quỷ". Đây được cho là nhân cách xuất hiện khi anh đánh vợ.

Mối quan hệ của đôi vợ chồng cũ bị hé lộ thêm tình tiết mới khi Depp đang có nỗ lực kiện tờ lá cải The Sun của Anh tội phỉ báng. Những lời khai chưa được công bố vào năm 2016 được cho là trung tâm của vụ kiện này.

Cụ thể, Hollywood Reporter đã có được bản sao lời khai 471 trang của Amber Heard vào ngày 13/8/2016. Cô nói: "Johnny và tôi luôn nhắc đến nhân cách thứ hai của anh ta, thứ nhân cách chỉ xuất hiện khi anh ta đánh đập tôi. Chúng tôi gọi nó là con quỷ và đã gọi như vậy trong rất nhiều năm. Tôi khiếp sợ con quỷ ấy".

johnny depp amber heard anh 1
Mối quan hệ rắc rối của Heard và Depp vẫn còn nhiều tình tiết chưa được hé lộ. Ảnh: FilmMagic.

Lời tiết lộ này được nhiều tờ báo tô đậm, cho là chi tiết làm sáng tỏ thêm mối quan hệ rắc rối này. Việc Depp đánh Heard được cho là diễn ra vào ngày 21/5/2016, tại căn hộ penthouse ở Los Angeles. Tillett Wright, một người bạn có liên lạc với Heard trước đó bằng điện thoại, đã gọi 911 sau khi xảy ra vụ việc.

Hiện tại, Depp đang trong cuộc chiến pháp lý với tờ The Sun, vì dòng tít báo "Sao J.K. Rowling có thể hạnh phúc chân thành khi chọn kẻ đánh vợ Johnny Depp đóng phim mới Fantastic Beasts?". Bài báo cũng nói về việc Heard yêu cầu lệnh cấm nam diễn viên đến gần và "lo sợ cho mạng sống của mình" sau một chuỗi bạo hành gia đình.

Đến nay, Heard và Depp đã vẽ nên 2 bức chân dung mâu thuẫn cho báo chí về mối quan hệ của họ. Nam diễn viên công khai phủ nhận bạo hành vợ trong nhiều cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, và luật sư Adam Waldman của anh còn tuyên bố chính Heard cũng nhiều lần làm Depp bị thương và bịa đặt chuyện bị bạo hành.

johnny depp amber heard anh 2
Johnny Depp đang kiện tờ The Sun vì bài báo chất vấn việc J.K.Rowling tuyển anh đóng phim. Ảnh: Warner Bros.

Phía Heard cũng phủ nhận mọi tuyên bố từ phía Depp. Lời khai của Heard và các nhân chứng khác sẽ được xem xét kỹ lưỡng khi tờ The Sun làm mọi cách để chứng minh họ không phỉ báng Depp sắp tới. Chính Heard cũng đề nghị được làm chứng trong vụ kiện ở Anh, nhưng phía Depp đã phản đối điều này và còn dọa kiện vợ cũ vì vi phạm thỏa thuận ly hôn.

Chính vì Heard khó ra tòa làm chứng lần này nên lời khai của cô vào năm 2016 sẽ trở thành vũ khí chủ chốt của The Sun trong việc chống lại Depp.

Theo Hollywood Reporter, nữ diễn viên quả quyết chồng cũ đã ném điện thoại rất mạnh về phía cô và trúng mặt, rồi túm tóc cô, đập vỡ nhiều đồ thủy tinh trong nhà, để lại vô số mảnh kính. Nhưng lực lượng 911 đến nơi lại cho biết không phát hiện nữ diễn viên bị thương hay bầm tím, cũng không thấy các mảnh kính.

Mỹ nữ 'Aquaman' không chỉ là tình cũ của Johnny Depp và Elon Musk

Đã có lúc tên tuổi của Amber Heard chỉ gắn liền với thị phi, đặc biệt là cuộc hôn nhân đổ vỡ với Johnny Depp và mối tình chóng vánh với tỷ phú công nghệ Elon Musk.Hạ Huyền

Bạn có thể quan tâm

Giải trí