Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ cũ mong Bằng Kiều tìm được bạn gái sâu sắc, biết thông cảm

Bằng Kiều cho rằng anh có mẹ già và ba con trai, nên nhiều cô gái ngại đến gần. Chính vì vậy, anh vẫn một mình lẻ bóng.

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều trả lời phỏng vấn sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, anh vẫn một mình lẻ bóng. Giọng ca Trái tim bên lề tâm sự từ năm 2014, anh không ở một nơi cố định, mà thường xuyên chạy show. Phụ nữ không thích những người không ổn định như vậy.

Bằng Kiều chia sẻ thêm các cô gái "ngại" gia cảnh của anh, nên đến bây giờ anh vẫn ế: "Tôi có mẹ già và 3 con nên ai nhìn thấy cũng sợ".

Nam ca sĩ bộc bạch anh và vợ cũ, Trizzie Phương Trinh, vẫn giữ tình bạn, cùng nhau chăm sóc các con. Với anh, đây là điều bình thường, nhưng nếu người đến sau không hiểu thì cũng "hơi mệt".

Bang Kieu vo cu Trizzie Phuong Trinh anh 1
Bằng Kiều và vợ cũ vẫn giữ tình bạn, cùng chăm sóc ba con trai. 

Sau chia sẻ của Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những lời nhắn gửi đến chồng cũ. Cô viết trên trang cá nhân: "Có người từng nói 'sự thân mật giữa em và Bằng Kiều sẽ phá hoại hạnh phúc tương lai của em và của chính anh ta'. Mình hiểu được hoàn cảnh và cảm giác của Bằng Kiều khi anh trả lời phỏng vấn".

"Chúng tôi có những 'hy sinh' thầm lặng không cần nói ra, nhưng tôi tin ở ngoài kia vẫn có người có trái tim đủ yêu thương, đủ bao dung để hiểu được những gì chúng tôi đang làm cho các con của chúng tôi. Chúc anh sớm tìm được người bạn đời sâu sắc, thấu hiểu và thông cảm cho gia cảnh của anh... Mong điều đó lắm lắm", Phương Trinh bộc bạch.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh hậu ly hôn. Sau nhiều năm, họ vẫn làm bạn và gần như chưa bao giờ nói không tốt về đối phương. Không ít khán giả chia sẻ mong muốn hai người có thể hàn gắn quan hệ, về chung một nhà.

"Mong anh chị trở về bên nhau", "Nếu hai người nối lại tình cảm là tuyệt vời nhất, còn không thì hãy là tri kỷ", "Dù thế nào thì vẫn yêu thích Bằng Kiều và Trizzie, đặc biệt là 3 bạn nhỏ đáng yêu"... là một số bình luận của các thành viên mạng.

Về phía Bằng Kiều, khi được hỏi về cơ hội tái hợp vợ cũ, anh nói: "Người Mỹ có câu 'Never say never' (không bao giờ nói không bao giờ'. Tôi rất tâm đắc câu nói đó nên không dám nói có thể hay không. Nhưng chúng tôi đang rất hạnh phúc với hiện tại".


Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí