Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vợ chồng William không dự sự kiện có mặt Harry - Meghan

Theo Daily Mail, William - Kate không tham gia sự kiện có mặt vợ chồng em trai, làm cho tin đồn rạn nứt mối quan hệ giữa hai gia đình Hoàng gia càng có thêm cơ sở.

Tuần qua, Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex đã có cuộc họp hội đồng quản trị của Quỹ Hoàng gia. Trong khi đó, người đứng đầu tổ chức này là vợ chồng Hoàng tử William - Kate, lại vắng mặt.

Bên cạnh đó, Harry - Meghan còn tham gia bữa tiệc mừng giáng sinh sớm cùng nhân viên, và vợ chồng anh trai William tiếp tục không xuất hiện. Điều này làm tin đồn rạn nứt giữa hai gia đình Hoàng gia càng có cơ sở.

Điện Kensington cho biết Công tước và nữ công tước xứ Cambridge đang bận rộn với lịch trình từ trước nên không thể sắp xếp dự các sự kiện kể trên. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận tiết lộ William - Kate không muốn chạm mặt vợ chồng em trai vì những mâu thuẫn thời gian qua.

Vo chong William tranh mat Harry - Meghan anh 1
Vợ chồng Hoàng tử William - Kate không đến dự sự kiện có mặt gia đình em trai. 

Tin đồn về sự rạn nứt giữa vợ chồng William -Kate và Harry - Meghan rộ lên khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được thông báo sẽ rời khỏi Điện Kensington, chuyển đến sống ở Frogmore Cottage (nằm trong khuôn viên Frogmore House) thời gian tới.

Nhiều nguồn tin khẳng định Meghan “xúi” chồng mình dọn ra riêng vì cô muốn mẹ đẻ của mình, bà Doria Ragland, chuyển đến ở cùng để chăm sóc cháu vào mùa xuân tới (thời điểm con Markle ra đời).

Chưa hết, Nữ Công tước xứ Sussex được cho là không mấy vui vẻ nếu tiếp tục ở lại Điện Kensington vì mối quan hệ giữa cô và chị dâu Kate chẳng thắm thiết như nhiều người nghĩ.

Vo chong William tranh mat Harry - Meghan anh 2
Hai gia đình Hoàng gia được cho là có mâu thuẫn thời gian gần đây. 

Một nguồn tin Hoàng gia nói với tờ The Sun rằng Harry đã buộc tội William cố gắng phá hỏng mối quan hệ của anh với vợ Meghan: “William tỏ ra quan ngại về Meghan. Hơn nữa, sự bảo vệ quá mức của Harry với vợ mình càng thúc đẩy mâu thuẫn giữa hai anh em”.

Vì sao Công nương Meghan Markle yêu thích màu be và xanh navy?

Từ ngày kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan dường như chỉ trung thành với những sắc màu trung tính, đặc biệt là màu be và xanh đậm.

Bên trong dinh thự vợ chồng Harry - Meghan sắp chuyển đến để sinh con

Sau khi có chút căng thẳng với anh trai William, vợ chồng Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle sẽ dọn đến nơi ở mới để đón con đầu lòng vào mùa xuân 2019.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm