Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vợ chồng Victoria Beckham và thông gia rạn nứt

Theo giới truyền thông Anh, Victoria Beckham cảm thấy lo lắng khi chứng kiến con trai Brooklyn Beckham trở nên thân thiết với gia đình thông gia.

Ngày 2/8, Mirror đưa tin Victoria Beckham đang lo lắng về việc "đánh mất" con trai Brooklyn Beckham. Tin đồn này rộ lên trong bối cảnh cựu thành viên Spice Girls bị cho là "không thể hòa hợp" với con dâu Nicola Peltz.

Giới truyền thông cho rằng nguồn cơn mâu thuẫn bắt đầu từ lễ kết hôn của Brooklyn và Nicola. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4.

Nhà Beckham góp phần tổ chức đám cưới có tổng chi phí lên tới 5 triệu bảng cho hai con. Tuy nhiên, họ không được ngồi bàn đầu cùng con mình. Điều này đi ngược lại với truyền thống lâu đời của Anh. Cha mẹ Nicola Peltz là người ngồi tại vị trí đó thay cho vợ chồng cựu danh thủ nước Anh.

"Người ngồi ở phía trên cùng đều là thành viên nhà Peltz. Điều này thực sự mang lại ấn tượng như thể gia đình Beckham không quan trọng. Có cảm giác đám cưới này chỉ xoay quanh nhà Peltz, hiển nhiên rồi, vì sự kiện tổ chức ở nhà của họ và con trai, con gái họ là người phát biểu", một người chia sẻ với Daily Mail.

Người này nhận xét: "Dường như tồn tại khoảng cách nào đó giữa nhà Beckham và gia đình Peltz".

victoria beckham so danh mat con trai anh 1

Brooklyn Beckham ngày càng thân thiết với gia đình nhà vợ. Ảnh: @nicolaannepeltz.

Sau đám cưới, Nicola và Victoria không còn tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội như trước. Theo Mirror, vài nguồn tin cho biết Victoria cảm thấy "rất khó khăn" khi chứng kiến con trai trở nên thân thiết cùng gia đình Nicola.

Một người chia sẻ: "Giống với bất kỳ người mẹ nào, cô ấy lo lắng bản thân có thể đánh mất con trai, và tôi nghĩ cô ấy quyết tâm chiều lòng Nicola để đảm bảo điều này không xảy ra".

Tin độc quyền từ tạp chí OK! cho biết Victoria và Nicola đơn giản là "không luôn luôn hòa hợp như mọi người nghĩ".

"Không phải họ nảy sinh mâu thuẫn vì vấn đề nào đó. Tôi nghĩ theo thời gian, họ dần nhận ra họ không thực sự hợp nhau. Đó là vì họ hoàn toàn khác biệt. Nicola xuất thân giàu có, còn Victoria thì không", người này chia sẻ.

Con trai Beckham sắp có cơ hội đá chính

Inter Miami được cho là sẵn sàng trao cơ hội cho Romeo Beckham sau khi đội bóng của Mỹ thay đổi chiến lược đầu tư và quản trị.

Victoria Beckham thất vọng về Brooklyn

Tờ Heat tiết lộ Victoria Beckham phải tận dụng nhiều mối quan hệ để giúp con trai cả Brooklyn có hợp đồng quảng cáo với thương hiệu Superdry.

Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz bất hòa

Kể từ sau lễ cưới xa hoa, Nicola Peltz và mẹ chồng Victoria Beckham vướng tin bất hòa. Cả hai hiếm khi tương tác trên mạng xã hội.

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm