Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng 'Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn xuất hiện cùng dàn sao tại Sài Gòn

Các ngôi sao Hoa ngữ như vợ chồng Giả Tịnh Văn, Trịnh Nguyên Sướng đang ở một khách sạn tại TP.HCM để ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.

Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 1
Khoảng 7h sáng 14/7, dàn sao Trung Quốc gồm Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Giai, Trịnh Nguyên Sướng, Vương Lệ Khôn... xuất phát từ khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM để lên đường ghi hình cho chương trình Amazing Race (Cuộc đua kỳ thú) phiên bản Trung Quốc.
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 2
Ngôi sao Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Giả Tịnh Văn là một trong những đội chơi còn đi đến chặng này. Trong chương trình, cô bắt cặp với ông xã kém 9 tuổi Tu Kiệt Khải.
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 3
Ông xã của Giả Tịnh Văn cũng làm việc trong lĩnh vực giải trí. Chỉ là sao nam hạng B nhưng nhờ danh tiếng vợ, Tu Kiệt Khải đắt show truyền hình thực tế hơn. Tối qua, anh và bà xã được fan chụp ảnh khi xuống sảnh khách sạn để chuẩn bị ra ngoài dùng bữa tối. 
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 4
Ngoài vợ chồng Giả Tịnh Văn, sang Việt Nam lần này còn có nam thần Trịnh Nguyên Sướng. Anh là diễn viên từng được xưng tụng là một trong những "anh cả" của dòng phim thần tượng Đài Loan. Anh nổi tiếng với tuyến vai bạch mã hoàng tử qua các bộ phim đình đám: Cuộc chiến hoa hồng, Thơ ngây...
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 5
Thời gian ghi hình dự kiến ban đầu là ngày 13/8. Tuy nhiên vì lý do thay đổi trong nội bộ đoàn quay nên ngày đến Việt Nam đã được đổi thành 13/7.  Địa điểm ghi hình đầu tiên của đoàn sản xuất chương trình được tiết lộ là một beer club tại quận 1. Đây cũng là nơi Cuộc đua kỳ thú phiên bản Canada từng chọn để quay hình. 
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 6
Mỹ nhân Tâm kế Vương Lệ Khôn (áo jeans) chụp ảnh cùng người hâm mộ. Cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Sinh năm 1985, Lệ Khôn nổi tiếng khi vào vai ác nữ bên cạnh Lâm Tâm Như trong Mỹ nhân tâm kế.
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 7
Cô cũng là thành viên nổi bật trong dàn cast Cuộc đua kỳ thú năm nay. Vương Lệ Khôn có mặt tại TP.HCM từ tối 13/7.
Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 8
Vợ chồng vận động viên Ngô Mẫn Hà là đội xanh lá. Phạm Băng Băng cũng là thành viên của mùa giải năm nay. Nhưng theo nguồn tin từ Weibo, đội của cô bị loại trong tập thi ghi hình trước đó. Đây là lý do cô không có mặt tại Việt Nam cùng ê-kíp.

Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 9
Trước đó vài tiếng, đoàn ghi hình đã di chuyển đến các địa điểm quay rải rác khắp TP.HCM để hoàn thành công tác chuẩn bị. Đoàn phiên dịch và các thành viên còn lại của ê-kíp có nhiệm vụ đi cùng các ngôi sao CBiz.

Dan sao Hoa ngu sang Viet Nam quay Amazing Race anh 10
Các fan cũng tụ tập xung quanh khu vực này để gặp các thần tượng. Tuy nhiên so với dàn sao Kpop, số lượng fan có mặt sáng nay khá khiêm tốn.
Cuộc đua kỳ thú Trung Quốc có vợ chồng Giả Tịnh Văn tham gia "Cuộc đua kỳ thú" phiên bản Trung Quốc là nơi tập trung các cặp ngôi sao với thử thách ở nhiều quốc gia.


Nhóm PV

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Giải trí