Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng Tổng thống Trump tình tứ trong tiệc khiêu vũ

Tổng thống Donald Trump cùng phu nhân Melania xuất hiện trên sân khấu tiệc khiêu vũ sau lễ nhậm chức với sự chào đón nồng nhiệt của những người ủng hộ.

Màn khiêu vũ ngọt ngào của vợ chồng Tổng thống Donald Trump Tân tổng thống Mỹ cùng phu nhân đã có màn khiêu vũ giàu cảm xúc trong bữa tiệc chào mừng sau lễ tuyên thệ nhậm chức ngày 20/1.

vo chong Trump khieu vu anh 1
Vợ chồng Tổng thống Trump xuất hiện trên sân khấu của tiệc nhậm chức Liberty tại trung tâm hội nghị Walter E. Washington tối 20/1. Sau lễ nhậm chức, ông Trump và vợ tham gia 3 tiệc khiêu vũ cùng những người ủng hộ. Ảnh: Reuters.
vo chong Trump khieu vu anh 2
Tổng thống mặc bộ vest đen lịch lãm trong khi bà Melania mặc chiếc váy lụa bóng gợi cảm. Ảnh: Reuters.

 

vo chong Trump khieu vu anh 3
Vợ chồng Ivanka Trump, con gái tân tổng thống, cũng tham gia khiêu vũ trên sân khấu. Họ nhảy trên nền nhạc ca khúc "My Way". Ảnh: Reuters.

 

vo chong Trump khieu vu anh 4
Gia đình ông Trump và vợ chồng Phó tổng thống Mike Pence rạng rỡ trên sân khấu. Hai trong số các dạ tiệc được phát trực tiếp trên truyền hình và Internet. Ảnh: Reuters.

 

vo chong Trump khieu vu anh 5
Dạ tiệc nhậm chức mang đến nhiều màn biểu diễn đặc sắc. Ảnh: Reuters.

 

vo chong Trump khieu vu anh 6
Khách tham gia bữa tiệc phải đi bộ qua hàng rào an ninh để được kiểm tra. Xe buýt và xe chở rác trống được đặt ở xung quanh trung tâm hội nghị để phòng các vụ nổ bom. Ảnh: Reuters.
vo chong Trump khieu vu anh 7
Sau tiệc Liberty, vợ chồng ông Trump tham gia bữa tiệc thứ hai mang tên Freedom. “Đây là một hành trình tuyệt vời, không chỉ với tôi mà còn với cả Melania. Nhiệm vụ (làm tổng thống và đệ nhất phu nhân) đã bắt đầu và chúng tôi sẽ hoàn thành nó”, tân tổng thống phát biểu. Ảnh: Fox News.
vo chong Trump khieu vu anh 8
Các khách mời vỗ tay khi ông Trump bất ngờ hỏi về việc có nên tiếp tục dùng tài khoản Twitter cá nhân hay không. Trước đó không lâu, tân tổng thống Mỹ viết trên Twitter: "Ngày 20/1/2017 sẽ được ghi nhận là ngày người dân trở lại làm chủ đất nước này". Ảnh: Reuters.
vo chong Trump khieu vu anh 9
Sau tiệc Freedom, vợ chồng ông Trump nhanh chóng di chuyển đến bữa tiệc thứ 3 dành cho lực lượng vũ trang, hạn chế khách mời. Bữa tiệc được tổ chức tại Bảo tàng Kiến trúc Quốc gia. Ảnh: Reuters.
vo chong Trump khieu vu anh 10
"Quân đội của chúng ta, lực lượng chấp pháp của chúng ta… Các bạn là những người tuyệt vời. Tôi yêu quý các bạn vì rất nhiều lý do, cũng vì các bạn đã bỏ phiếu cho tôi”, tân tổng thống chia sẻ. Ông Trump gửi lời cảm ơn đến lực lượng này đồng thời khẳng định sẽ cùng họ nỗ lực và chiến thắng. Ảnh: Getty.
vo chong Trump khieu vu anh 11
Tân tổng thống cùng "phó tướng" Mike Pence cắt bánh bằng kiếm trong bữa tiệc. Ảnh: Reuters. 
vo chong Trump khieu vu anh 12
Bà Melania khiêu vũ cùng một nam quân nhân. "Cảm ơn tinh thần phụng sự của các bạn. Tôi tự hào vì được làm đệ nhất phu nhân của các bạn", tân đệ nhất phu nhân Mỹ viết trên Twitter. Ảnh: Reuters.
Lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump Gia đình tổng thống sắp nhậm chức Donald Trump và các khách mời đang có mặt tại Điện Capitol để dự lễ nhậm chức của ông trong ít phút nữa.

Mai Anh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới