Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng tài tử 'Phong vân' xác định không có con

Trả lời phỏng vấn mới đây với ký giả, nữ diễn viên Mông Gia Tuệ chia sẻ về kế hoạch không sinh con. Cô cho rằng cuộc sống không con cái cùng Trịnh Y Kiện mới là hạnh phúc.

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện là cặp đôi nổi tiếng của ngành giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, họ kín tiếng về đời tư. Khi tổ chức hôn lễ, hai người cũng giữ kín truyền thông. Mới đây, Mông Gia Tuệ phá lệ nhận lời phỏng vấn trong talk show của Lê Yến San.

Cô chia sẻ cuộc sống sau hôn nhân với tài tử Phong vân không có nhiều khác biệt so với thời yêu nhau. "Vẫn như vợ chồng son thôi", cô nói.

Mong Gia Tue khong co y sinh con anh 1
Mông Gia Tuệ trong buổi phỏng vấn mới đây. Ảnh: On.

Nhiều bạn bè trong ngành thúc giục cô sớm sinh con để vui cửa vui nhà. Gần đây, nữ diễn viên nhận được nhiều điện thoại của người thân khi họ đọc thông tin về việc cô mang bầu trên báo chí.

“Mỗi lần đọc tin tức như vậy, tôi lại cười. Tôi không thích sinh em bé, cuộc sống tự do vẫn thú vị hơn”, cô chia sẻ.

Mông Gia Tuệ bộc bạch thêm về việc không muốn có con: “Bố mẹ ly hôn từ khi tôi còn nhỏ. Tôi sống cùng bà. Mỗi ngày chứng kiến bà lo lắng, khóc vì mẹ, tôi cảm thấy thật khổ sở. Nếu tôi sinh một người con giống mẹ mình, đó đúng là chuyện khủng khiếp”.

Nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi Trịnh Y Kiện cũng tán đồng suy nghĩ này. “Vợ chồng tôi đều xác định không cần con cái”.

Mong Gia Tue khong co y sinh con anh 2
Vợ chồng Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện trong ngày cưới. Ảnh: Baidu.

Trịnh Y Kiện là sao nam hàng đầu Hong Kong thập niên 90. Anh từng gắn bó với Lương Vịnh Kỳ và Thiệu Mỹ Kỳ trước khi đến với Mông Gia Tuệ.

Khi tài tử chia sẻ về kế hoạch kết hôn, người thân trong gia đình anh cho rằng Mông Gia Tuệ không phù hợp. Cô nổi tiếng thích chơi chứng khoán và cờ bạc. Nhiều năm trong nghề, cô dồn sạch tiền bạc vào cổ phiếu hay trò đỏ đen. Có tin, Mông Gia Tuệ mất hàng triệu đô la Hong Kong và phải nhờ Y Kiện giúp đỡ.

Cũng vì những món nợ của vợ, Trịnh Y Kiện làm việc vất vả hơn, thường xuyên đóng phim xa nhà nếu có yêu cầu.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Vi sao Thuy Ngan dat show? hinh anh

Vì sao Thúy Ngân đắt show?

0

Ba năm trở lại đây, Lê Huỳnh Thúy Ngân bỗng trở thành gương mặt mới phủ sóng truyền hình. Ở mảng game show, Thúy Ngân đắt sô không kém Lâm Vĩ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc.