Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng Ngọc Lan yêu nhau say đắm trên phim

Sau lễ cưới, diễn viên "Thuyền giấy" và ông xã lại yêu nhau say đắm trong phim "Nó là con tôi".

Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 1
Nó là con tôi chuyển thể từ tác phẩm sân khấu cùng tên của cố soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng. Kịch bản xoay quanh cuộc đời sóng gió của hai chị em Yến Nhi (Ngọc Lan) - Yến Vân (Lan Phương). 
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 2
Yến Vân âm mưu được bước vào nhà quyền quý nhưng không ngờ lại có thai với gã sở khanh. Thương em gái, Yến Nhi đã nhận đứa bé làm con và nuôi dạy bất chấp những lời dị nghị, dèm pha. 
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 3
Trong một lần giằng co với tên sở khanh, Yến Nhi đã lỡ đâm chết hắn. Đạo diễn Lê Lộc dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Ngọc Lan khi hóa thân vào người phụ nữ cam chịu, giàu lòng hy sinh.
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 4
Khi biết Yến Nhi vướng vào vòng lao lý, Lữ Sơn (Thanh Bình) vẫn sát cánh, tìm mọi chứng cứ để minh oan cho cô. Anh đã được đền bù bằng tình yêu của Yến Nhi và lòng tin yêu của mọi người.

 

Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 5
Thanh Bình cho biết là vợ chồng nên càng thuận lợi khi thể hiện đôi tình nhân một lòng dành cho nhau. 
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 6
Hà Trí Quang vào vai Lộc Trung - người độ lượng vị tha. Tuy sống mơ mộng, lãng mạn, dễ tin người, thiếu chính kiến nhưng vẫn là người tốt, biết quan tâm đến người khác.
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 7
Lan Phương tiếp tục thể hiện vai diễn cá tính, ghê gớm trên phim. Yến Nhi đã dùng mọi thủ đoạn để trở thành diễn viên nổi tiếng như sẵn sàng bỏ con cho chị gái nuôi, chối bỏ tình thâm ruột thịt.  
Vo chong Ngoc Lan lam tinh nhan trong phim anh 8
Đạo diễn Lê Lộc cho rằng Lan Phương dù giọng nói, gương mặt không đậm chất miền Tây nhưng diễn xuất tốt, thể hiện tròn trịa những khát vọng, ngây ngô của cô gái miền quê. Phim phát sóng lúc 20h45, các ngày từ 26/10.

Hải Thanh

Ảnh: M&T

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh