Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vợ chồng Meghan Markle sẽ đến Mỹ sinh sống

Meghan Markle và ông xã quyết định rời Canada đến Los Angeles, Mỹ sinh sống. Quyết định này được cho là phục vụ mục đích trở lại Hollywood của cựu nữ công tước xứ Sussex.

Thông tin từ People, vợ chồng Hoàng tử Harry đã rời thành phố Vancouver, Canada để đến Mỹ sinh sống. Gia đình cựu Hoàng tử Anh sẽ chuyển đến Los Angeles, quê hương của Markle để làm việc.

Trước đó, gia đình cựu công tước xứ Sussex ra quyết định sẽ sinh sống tại Canada khi tuyên bố từ bỏ tước vị hoàng gia. Một nguồn tin của tờ People khẳng định Meghan cảm thấy an toàn và vui vẻ hơn khi được sống tại quê nhà, được mẹ hỗ trợ công việc, chăm sóc con trai Archie.

Hoang tu Anh anh 1

Harry và Meghan Markle chuẩn bị về Los Angeles, Mỹ sinh sống.

Quyết định này của Markle được cho là "kế hoạch có tính toán", chuẩn bị mọi phương án sẵn sàng trở lại showbiz. Trước đó, khi tham gia loạt sự kiện trong tư cách thành viên Hoàng gia Anh, bà xã Harry có nhiều thay đổi, từ cách ăn mặc đến lối trang điểm.

Nữ diễn viên người Mỹ quay lại cách trang điểm đậm, sắc sảo, khác hẳn thời còn là thành viên của Hoàng gia Anh.

Tại sự kiện Liên hoan âm nhạc Mountbatten diễn ra ở Hội trường Hoàng gia Albert tối 7/3, cô được ví như ngôi sao Hollywood.

Những động thái gần đây của Markle, cùng những thông tin trước đó được báo chí phản ánh càng khẳng định Markle nhớ nghề. Nhiều khả năng, vợ Harry sẽ quay lại sự nghiệp diễn viên.

Kể từ ngày trở thành nàng dâu của Hoàng gia Anh, Meghan Markle liên tục bị truyền thông lên án. Markle vướng nhiều tin đồn xích mích với chị dâu, nạt nộ nhân viên trong cung điện, vung tiền mua sắm hàng hiệu...

Riêng trong năm đầu về làm dâu hoàng gia, Công nương xứ Sussex tiêu khoảng 545.000 USD để sắm váy áo, gấp 6 lần chị dâu Kate Middleton.

Hoang tu Anh anh 2

Vợ chồng cựu công tước xứ Sussex đã hoàn thành những nhiệm vụ cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia Anh.

Meghan Markle cũng bị cho là người đã đòi quá nhiều yêu sách và làm đảo lộn cuộc sống hoàng gia. Cuối cùng, Meghan Markle đã khép lại giấc mơ vương giả sau quyết định táo bạo từ bỏ tước vị hoàng gia Anh. Ngay cả quyết định này của vợ chồng Hoàng tử Harry cũng bị chỉ trích dữ dội vì thể hiện sự chống đối với nữ hoàng.

Vợ chồng Harry cũng đã làm xong những nhiệm vụ cuối cùng với tư cách công tước xứ Sussex. Bắt đầu từ ngày 31/3, họ chính thức trở thành thường dân, không liên quan đến hoàng gia.

Lý do Meghan Markle không bao giờ hòa hợp Công nương Kate

Nhà phê bình Richard Fitzwilliams khẳng định dù vợ chồng Harry rời khỏi hoàng gia, việc hoà hợp giữa Công nương Kate và Meghan Markle cũng khó xảy ra.

Biệt thự gần 10 triệu USD của Heidi Klum

Heidi Klum đang nghỉ dưỡng tại khu biệt thự với lối kiến trúc hoàng gia có giá gần 10 triệu USD.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm