Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ mang con gái đến phim trường

Trong khi ba mẹ bận rộn với diễn xuất thì con gái của cặp vợ chồng nổi tiếng ngoan ngoãn chơi với ê-kíp đoàn phim.

Phát sóng từ tháng 1/2016, Bà nội trợ hành động đã tạo nên cơn sốt tại Trung Quốc. Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ) trong mối quan hệ với chồng, gia đình nhà chồng và bạn bè “thanh mai trúc mã” của cô.

Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh khi chồng bỗng dưng qua đời, còn cô bị gán cho tội giết chồng. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chồng, lấy lại sự trong sạch cho mình, sau nhiều năm chỉ ở nhà chuyên tâm làm bà nội trợ, cô đã lột xác trở thành một nữ thám tử trong sở cảnh sát.

Ly Tieu Lo dua con gai den truong quay anh 1
Vợ chồng Lý Tiểu Lộ trong phim. 

Ở nơi làm việc, Cẩu Cát Tường luôn phải đồng hành cùng Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng) - là đồng sự của cô. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương.

Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều người nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường - nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Xuyên suốt bộ phim là những tình huống hài hước, hành động, kinh dị đan xen,“có thể khiến người ta cười ra nước mắt”. Hành trình từ “ghét” đến “yêu” của hai nhân vật chính Cẩu Cát Tường và Mao Nho Nghị cũng đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Có lúc thăng hoa với những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng, căng thẳng.

Bà nội trợ hành động là phim đánh dấu sự kết hợp của vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng. Lần đầu đóng phim cùng nhau với tư cách là vợ chồng, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có nhiều khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Ly Tieu Lo dua con gai den truong quay anh 2
Vợ chồng Lý Tiểu Lộ và con gái.

Do cùng đóng chung nên cả hai luôn mang theo con gái đến phim trường. Vẻ đáng yêu của công chúa nhà Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã thu hút cả đoàn phim.

Lý Tiểu Lộ cũng chia sẻ, cô rất thú vị khi đảm nhận vai Cẩu Cát Tường. Tính cách của hai nhân vật chính có nhiều nét tương đồng với vợ chồng cô ngoài đời nên cả hai không sử dụng quá nhiều kỹ thuật biểu diễn.

Phim lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1 từ 24/8 vào 17h các ngày trong tuần.

N. Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh