Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ chồng Lâm Phong tham gia show thực tế

Nam diễn viên Lâm Phong và vợ đang ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Viva La Romance 5.

Baidu đưa tin việc ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Viva La Romance 5 đã bắt đầu. Mùa thứ 5 có sự tham gia của nữ diễn viên Lưu Đào trong vai trò đội trưởng.

Trong Viva La Romance, các cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ được tách làm hai nhóm. Trong khi những người vợ tận hưởng chuyến du lịch dài ngày lãng mạn, các ông chồng sẽ quan sát họ từ xa. Mục đích chương trình là giúp người chồng có sự thấu hiểu sâu sắc hơn cuộc sống của vợ.

Lam Phong Truong Hinh Nguyet anh 1

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt tại bối cảnh ghi hình Viva La Romance. Ảnh: Baidu.

Lâm Phong và bà xã Trương Hinh Nguyệt là một trong số các cặp vợ chồng góp mặt trong chương trình. Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt kết hôn cuối năm 2019 và có con đầu lòng hồi tháng 9/2020. Sự xuất hiện của họ được xem là nhân tố hút khách của mùa 5.

Ngoài vợ chồng Lâm Phong, Viva La Romance 5 còn có sự xuất hiện của cặp vợ chồng Tần Hải Lộ và Vương Tân Quân. Hai diễn viên có một con trai 6 tuổi. Năm 2019, từng có lời đồn Tần Hải Lộ mang thai con thứ hai, tuy nhiên thông tin nhanh chóng bị bác bỏ.

Cuộc sống của vợ chồng Tưởng Cần Cần và Trần Kiến Bân cũng hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho chương trình. Cặp vợ chồng nổi tiếng khác cũng xuất hiện trong Viva La Romance 5 là nữ hoàng thể dục dụng cụ Trung Quốc Châu Tiệp và chồng là vận động viên Olympic Trâu Khải.

Tham gia chương trình cùng nhóm những người vợ là nam diễn viên Trương Hàn. Anh được người hâm mộ nhiệt tình ghép đôi cùng Lưu Đào sau khi cả hai tham gia chương trình truyền hình thực tế Divas Hit the Road và The Inn. Nữ ca sĩ Ngô Tuyên Nghi cũng góp mặt với vai trò bạn đồng hành.

Viva La Romance nổi tiếng là chương trình góp phần “hâm nóng” tình cảm vợ chồng của các nghệ sĩ tham gia. Gia đình Ứng Thể Nhi và Trần Tiểu Xuân từ mùa 1, Chương Tử Di của mùa 2, nghệ sĩ dương cầm Gina Alice Redlinger và Lang Lãng của mùa 4 đều chào đón thành viên mới không lâu sau khi trở về từ chương trình.

Tạ Na, "chủ xị" Viva La Romance hiện cũng ở những tháng giữa thai kỳ. Do đó, vai trò người dẫn dắt mùa 5 được trao lại cho Lưu Đào. Lưu Đào đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình thực tế và được kỳ vọng sẽ sớm hòa hợp với không khí Viva La Romance.

Gia đình Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh quây quần đón năm mới

Vợ chồng Lâm Phong - Trương Hinh Nguyệt có năm đầu tiên đón Tết bên nhau. Trong khi đó, gia đình các nghệ sĩ Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh sum vầy bên con cái trong dịp năm mới.

Tài tử 17 lần được đề cử diễn viên xuất sắc của TVB

Lâm Phong đã 16 lần để vuột mất chiếc cúp Nam diễn viên xuất sắc ở TVB Anniversary Awards. Năm nay, tài tử 41 tuổi tiếp tục có cơ hội chinh phục giấc mơ Thị đế khi được đề cử.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Chương Tử Di Âm nhạc