Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vợ chồng Lâm Phong sắp đón con đầu lòng

Trương Hinh Nguyệt lộ bụng to khi xuất hiện bên Lâm Phong. Truyền thông Trung Quốc cho biết cô chuẩn bị sinh con đầu lòng.

Ngày 27/8, Sina đưa tin người hâm mộ chụp được ảnh Lâm Phong và vợ Trương Hinh Nguyệt xuất hiện ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Đây là lần hiếm hoi bà xã của tài tử Sứ đồ hành giả lộ diện trước công chúng. Theo hình ảnh chụp từ phía sau, nữ người mẫu mặc quần áo rộng, đi giày bệt và lộ rõ vùng bụng nhô to. Sina cho biết Trương Hinh Nguyệt sắp đến ngày sinh nở.

Vo chong Lam Phong sap don con dau long anh 1

Vùng bụng nhô to của Trương Hinh Nguyệt ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Theo Sohu, dù bị chấn thương vai nặng, Lâm Phong vẫn cố gắng hoàn tất việc ghi hình phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2020 trước tháng 8. Anh muốn sớm trở về nhà chăm sóc vợ con, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho ngày con chào đời.

Trên phim trường, nam diễn viên thường chia sẻ về việc sắp lên chức cha. Tài tử Hong Kong thậm chí nghiên cứu chọn ngày sinh đẹp cho em bé, mời các bạn diễn đến dự tiệc đầy tháng.

Trong khi đó, sau khi mang thai con đầu lòng, Trương Hinh Nguyệt lựa chọn cuộc sống "ở ẩn". Nhiều tháng qua, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân. Tuy nhiên, người đẹp chỉ chụp nửa thân trên.

Theo On, vì muốn né tránh sự soi mói từ những người hiếu kỳ, bà xã Lâm Phong cũng hạn chế rời nhà.

Vo chong Lam Phong sap don con dau long anh 2

Trương Hinh Nguyệt được nhà chồng chiều chuộng sau khi mang thai.

HK01 cho biết vì đây là em bé được nhà nội mong chờ đã lâu, gia đình Lâm Phong rất quan tâm sức khỏe của con dâu, mời hai bác sĩ riêng chăm sóc sức khỏe cho Trương Hinh Nguyệt.

Bên cạnh đó, mẹ Lâm Phong còn tặng nữ người mẫu nhiều trang sức quý báu và một căn biệt thự. Căn nhà đến nay vẫn không đứng tên của Trương Hinh Nguyệt nhưng chỉ cần cô sinh con khỏe mạnh, bất động sản sẽ sang tên cho cô.

Vợ Lâm Phong được nhà chồng tặng trang sức, biệt thự vì mang thai

Trương Hinh Nguyệt đang mang thai và dự sinh vào cuối tháng 7. Cô rất được lòng gia đình chồng, mẹ Lâm Phong tặng cô nhiều châu báu.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm