Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ chồng Kim Kardashian phản ứng sau khi vệ sĩ chê lố bịch

Vợ chồng Kim Kardashian cho rằng Stanulis đã vi phạm thỏa thuận bảo mật giữa đôi bên. Họ đòi kiện nam vệ sĩ tội phỉ bảng khi tiết lộ "quy tắc lố bịch".

Hôm 2/6, theo TMZ, vợ chồng Kim Kardashian đã dọa kiện vệ sĩ Steve Stanulis 10 triệu USD tội "phỉ báng, tuyên bố thông tin sai lệch gây ảnh hưởng uy tín, danh dự người khác".

Theo đó, tỷ phú Kanye West được cho đã gửi thư đến nam vệ sĩ từng hợp tác cùng. Nội dung bức thư khẳng định việc Stanulis nói vợ chồng Kim có "quy tắc lố bịch, kỳ quặc" là không đúng.

Kim Kardashian anh 1

Stanulis từng bị Kanye sa thải vào năm 2016.

Việc vệ sĩ nổi tiếng chia sẻ với Hollywood Raw Podcast thông tin không đúng sự thật đã vi phạm điều khoản hợp đồng giữa đôi bên. Theo đó, vệ sĩ phải bảo mật hoàn toàn thông tin của người thuê. Hành động này có thể khiến đôi bên kéo nhau ra tòa.

TMZ cho rằng dựa trên tài liệu thu thập được, trước khi bị Kanye West sa thải vào năm 2016, đôi bên đã ký hợp đồng độc quyền. Theo đó, nam vệ sĩ đã ký vào biên bản thỏa thuận cấm phát ngôn, bán thông tin về đời tư, kinh doanh của vợ chồng Kim cho truyền thông.

Hiện tại, vợ chồng Kim cần nhất là lời xin lỗi công khai từ nam vệ sĩ. TMZ cũng nói việc đòi kiện 10 triệu USD là muốn gây áp lực cho Stanulis vì phát ngôn gây bất lợi cho họ.

Tuy nhiên, Zack Teperman - đại diện truyền thông của Stanulis - phủ nhận việc đôi bên có ký các thỏa thuận bảo mật. "Luật sư của Kim đang làm những việc đe dọa. Stanulis từng nói tôn trọng Kanye và khoảng thời gian họ làm việc cùng nhau. Việc chia sẻ với Hollywood Raw không gì khác hơn là nhắc lại kỷ niệm cũ", người này nói.

Teperman cũng nói thêm, nếu vợ chồng Kanye muốn châm ngòi câu chuyện thì cứ tiếp tục. Song, anh nghĩ họ nên dùng thời gian, tiền bạc giúp người khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh, hơn là ăn thua chuyện xảy ra nhiều năm về trước.

Trước đó, hôm 28/5, Steve Stanulis - cựu vệ sĩ của tỷ phú Kanye West - tiết lộ với Hollywood Raw tính cách kỳ quặc của nam ca sĩ trong thời gian hợp tác cùng.

Theo lời Stanulis, giọng ca I Love It là người có tính ông chủ, thường xuyên đưa ra những quy tắc lố bịch, khó hiểu và làm khó cho cả đôi bên.

West từng bắt vệ sĩ đứng cách anh 10 bước, dù lúc đi trên phố hay tham gia sự kiện, sẵn sàng mắng vệ sĩ vì lỡ che khuất tầm nhìn hai vợ chồng trước ống kính phóng viên...

"Về mặt kỹ thuật, chúng tôi phải đi trước để bảo vệ cả hai. Chúng tôi phải đảm bảo việc họ luôn ổn. Song, với những quy tắc lố bịch, điều này khó lòng thực hiện được với vợ chồng Kim", anh nói với Hollywood Raw.

Kim Kardashian anh 2

Vợ chồng Kim nổi tiếng là người khó chiều chuộng.

Trong nhiều năm làm vệ sĩ, Steve Stanulis từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Leonardo DiCaprio, Cameron Diaz, Alanis Morissette, Woody Harrelson và Tobey Maguire. Tuy nhiên, Stanulis nói Kanye là người khó chịu và lố bịch khiến anh không muốn hợp tác lại nhất.

Kanye West (sinh năm 1977) là nam rapper người Mỹ, con rể của gia tộc thị phi Kardashian - Jenner. Hôm 24/4, Forbes công bố Kanye West trở thành tỷ phú USD với khối tài sản ròng 1,3 tỷ USD.

Trước đó, ông xã Kim Kardashian nói con số thực tế đến 3,3 tỷ USD, chủ yếu từ việc kinh doanh thương hiệu Yeezy. Tuy nhiên, West không có giấy tờ chứng minh điều này.

Steve Stanulis hiện tại là diễn viên, sau khi ngừng làm việc trong vai trò vệ sĩ nổi tiếng. Anh từng tham gia một số phim truyền hình như Dick & Jane, Because of You, đóng chính phim Say Something... Ngoài ra, Stanulis còn được biết đến trong vai trò sản xuất phim, chỉ đạo nghệ thuât.

Vệ sĩ kể những quy tắc lố bịch của chồng tỷ phú Kim Kardashian

Kanye West bị vệ sĩ nói là người thường xuyên đưa quy tắc cứng nhắc, lố bịch.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

TMZ Giải trí