Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng JustaTee và những cặp ca sĩ - hot girl nổi tiếng trên mạng

Ngoài JustaTee - Trâm Anh, BigDaddy - Emily hay Rhymastic - Huyền Mít là những cặp vợ chồng ca sĩ - hot girl được dân mạng chú ý khi về chung một nhà.

Tram Anh JustaTee anh 1
Trâm Anh (sinh năm 1995) - cựu hot girl THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) - và JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1991) lên xe hoa vào tháng 3/2018 sau 3 năm hẹn hò. Đây là cặp ca sĩ - hot girl được dân mạng khen "trai tài gái sắc" khi về chung một nhà.
Tram Anh JustaTee anh 6
Đầu năm 2019, BigDaddy (Trần Tất Vũ, sinh năm 1991) bất ngờ tuyên bố đã về chung một nhà cùng hot girl Emily (Nguyễn Hương Ly, sinh năm 1989). Ngoài ra, hai người cho biết đã có chung 2 nhóc tỳ. Điều này khiến fan cả hai bất ngờ vì trước đó, họ chưa từng đăng ảnh chụp chung hay tương tác cùng nhau trên mạng xã hội.
Tram Anh JustaTee anh 11
Rhymastic (tên thật Vũ Đức Thiện, sinh năm 1991) và người yêu Huyền Mít (Nguyễn Thanh Huyền, sinh năm 1991) về chung một nhà hồi đầu tháng 4. Hai người được xem là đôi "trai tài gái sắc" khi chàng là rapper nổi tiếng còn nàng là hot girl, mẫu ảnh nổi tiếng Hà thành.

Hot girl Trâm Anh 'vẫn muốn mang bầu' dù sinh con không dễ

Trải qua nhiều sợ hãi, đau đớn để thành công sinh đứa con đầu lòng, hot girl Trâm Anh vẫn hài hước chia sẻ mình "không sợ đẻ".

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống