Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vợ chồng Hoàng tử Harry chào đón con gái đầu tiên

Công tước phu nhân xứ Sussex Meghan Markle đã hạ sinh người con thứ hai. Bé gái được vợ chồng Hoàng tử Harry đặt tên là Lilibet 'Lili' Diana Mountbatten-Windsor.

Bé gái mới chào đời của vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan được đặt tên theo Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana, theo Reuters.

Harry Meghan de con gai thu hai anh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry trong buổi phỏng vấn "bom tấn" với Oprah Winfrey được phát sóng hồi tháng 3. Ảnh: Observer.

"Niềm vui thật khôn tả khi Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, chào đón con gái của họ, Lilibet 'Lili' Diana Mountbatten-Windsor, đến với thế giới", thư ký báo chí của cặp đôi cho biết vào ngày 6/6.

"Lili chào đời vào lúc 11:40 sáng ngày 4/6, trong sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ và y tá tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở Santa Barbara, California", nguồn tin trên cho biết thêm.

Hoàng tử Harry đã có mặt tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage trong lúc Công nương Meghan hạ sinh bé Lilibet.

"Vào ngày 4/6, chúng tôi hạnh phúc khi chào đón sự xuất hiện của con gái Lili", Harry và Meghan cho biết trong một tuyên bố.

"Con bé có ý nghĩa lớn hơn những gì chúng tôi có thể tưởng tượng. Chúng tôi biết ơn tình yêu và những lời cầu nguyện mà cả hai đã cảm nhận được từ khắp nơi trên thế giới", tuyên bố của đôi vợ chồng cho biết.

Thư ký báo chí của Hoàng tử Harry cho biết cả mẹ lẫn em bé đều khỏe mạnh và đã về nhà.

Con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan, bé Archie, chào đời vào năm 2019.

Đại Hoàng

Bạn có thể quan tâm