Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thúy Diễm du lịch đầu năm

Đàm Thu Trang - Cường Đô La và Đinh Tiến Đạt cùng vợ 9X nghỉ ngơi ở Đà Lạt. Trong khi đó, gia đình Trương Nam Thành du xuân ở Ninh Bình.

Vo chong sao Viet du xuan anh 1
Sáng 9/2 (mùng 5 Tết), vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang đưa bé Subeo du xuân ở Đà Lạt. Chuyến đi này còn có em trai và mẹ Đàm Thu Trang. Họ di chuyển bằng xe hơi lên Đà Lạt và ở lại tại một khu biệt thự.
Vo chong sao Viet du xuan anh 2
Cường Đô La nắm chặt tay Đàm Thu Trang trong dịp Tết Kỷ Hợi. Năm nay, Đàm Thu Trang không về Lạng Sơn đón Tết. Thay vào đó, mẹ và em trai cô đến TP.HCM sum họp cùng con gái.
Vo chong sao Viet du xuan anh 3
Trước câu hỏi về việc có thêm thành viên mới trong gia đình, Cường Đô La cho biết hai vợ chồng đang cố gắng. Cả anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi. Trước đó, Cường Đô La có một con trai sau cuộc hôn nhân đầu tiên với Hồ Ngọc Hà.
Vo chong sao Viet du xuan anh 4
Hình ảnh vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi du lịch đầu xuân được bạn bè chia sẻ vào sáng 10/2.
Vo chong sao Viet du xuan anh 5
Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân cùng gia đình du xuân ở Gò Đống Đa, chùa Bái Đính và Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nam diễn viên viết: “Một cái Tết bình yên và đủ đầy”. Trương Nam Thành kết hôn vào cuối năm 2018. Vợ chồng anh tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội và TP.HCM.
Vo chong sao Viet du xuan anh 6
Trương Nam Thành ngồi thuyền ở Tràng An. Nam diễn viên chuyển ra sống ở Hà Nội từ năm 2017. Đây là năm đầu tiên anh đón xuân với vai trò là người đàn ông của gia đình.
Vo chong sao Viet du xuan anh 7
Cách đây ít giờ, vợ chồng Thùy Diễm và Lương Thế Thành chia sẻ hình ảnh trên đường đi du lịch. Thúy Diễm cho biết tới ngày mùng 6 Tết cô mới được nghỉ ngơi. “Hôm nay mới chính thức mùng 1 tết của chúng tôi”. Năm nay, Thúy Diễm đón Tết bận rộn khi dành nhiều thời gian chăm sóc con nhỏ. “Muốn đi đâu cũng một xíu là phải tất tả chạy về, mất nhiều cái vốn dĩ thành thói quen lắm nhưng bù lại có con trong đời”, cô chia sẻ.
Vo chong sao Viet du xuan anh 8
Lương Thế Thành - Thúy Diễm đăng ký kết hôn năm 2014 sau 3 năm yêu. Nhưng mãi đến giữa năm 2016, họ mới tổ chức tiệc cưới ra mắt bạn bè. Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng vào tháng 7/2018. Bé được đặt tên là Lương Thế Bảo.
Vo chong sao Viet du xuan anh 9
Tiến Đạt chia sẻ hình ảnh của bà xã Lê Thụy Vy ở Đà Lạt. Rapper Tiến Đạt tự lái xe trong dịp Tết. Hai vợ chồng lên kế hoạch sinh con trong năm nay.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang mong sớm có con tuổi Hợi

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều hy vọng gia đình có thêm thành viên mới trong năm 2019. Dịp Tết Kỷ Hợi, gia đình người mẫu gốc Lạng Sơn du xuân ở Đà Lạt.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: FBNV, Instagram.

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí