Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ chồng Hà Tăng tổ chức sinh nhật hai con cùng hội bạn thân nổi tiếng

Hà Tăng và chồng đón sinh nhật 2 con cùng hội bạn thân nổi tiếng. Hai bé Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn đều vắng mặt trong các bức hình được mọi người chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đăng tải hình ảnh cùng hội bạn thân tụ họp mừng sinh nhật hai con nhà Hà Tăng - Louis Nguyễn kèm với đó là dòng chú thích: "Đội hình phụ huynh mừng sinh nhật Riki - Chloe. Chúc cục cưng sinh nhật vui thiệt vui, ăn ngoan, học giỏi nha con".

Ha Tang cung hoi ban than to chuc sinh nhat 2 con anh 1
Hội bạn thân nổi tiếng mừng sinh nhật 2 con của Hà Tăng.

Con gái Chloe Nguyễn sinh vào giữa tháng 3, trong khi sinh nhật của bé Richard Nguyễn lại vào giữa tháng 4. Năm nay, Chloe Nguyễn tròn 2 tuổi, còn anh trai tròn 4 tuổi. Vì vậy vợ chồng nữ diễn viên chọn khoảng thời gian cuối tháng 3 để tổ chức sinh nhật chung cho hai con.

Dù là nhân vật chính của buổi tiệc nhưng anh em Richard Nguyễn không xuất hiện trong bất cứ hình ảnh nào. Hà Tăng - Louis Nguyễn vẫn luôn giấu kín hình ảnh 2 con.

Ha Tang cung hoi ban than to chuc sinh nhat 2 con anh 2
Bánh sinh nhật do Hà Tăng tự tay làm cho con gái.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật cô tự làm theo yêu cầu con gái.

Hội bạn thân của Hà Tăng gồm Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Thùy Trang - vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa. Hiện tại, chỉ còn duy nhất Thân Thuý Hà vẫn còn hoạt động diễn xuất.

Tăng Thanh Hà đã tuyên bố rời showbiz nhiều năm và chỉ tập trung cho gia đình và kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn chồng và theo học ngành thiết kế thời trang.

Dù cách biệt về tuổi tác nhưng hội bạn thân đã gắn bó với nhau suốt 10 năm qua. Các người đẹp luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của từng thành viên. 

Con của Đan Trường, Tăng Thanh Hà, Hà Hồ - nhóm rich kid showbiz

Con của các nghệ sĩ như Đan Trường, Hồ Ngọc Hà hay Đặng Thu Thảo đều có cuộc sống đủ đầy từ khi chào đời.


Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao