Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng 'Đoàn Dự' bị chỉ trích vì bỏng môi gọi xe cấp cứu

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Tưởng Lệ Sa gây tranh cãi vì hành động gọi xe cấp cứu khi chỉ bị bỏng môi nhẹ do ăn bánh mỳ.

Tối 28/9, trên máy bay vợ Trần Hạo Dân - diễn viên Tưởng Lệ Sa - chia sẻ thông tin vừa phải cấp cứu. Cô và chồng gọi món tại nhà hàng ở sân bay Hong Kong. Tuy nhiên, miếng bánh mỳ quá nóng khiến cô bị bỏng môi còn chồng tấy đỏ khoang miệng.

Tưởng Lệ Sa cho biết cô được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Phía y tế bộ phận mặt đất gấp rút đưa cô tới bệnh viện và may mắn mọi chuyện đã ổn thỏa.

Vo Doan Du bi chi trich anh 1
Vết bỏng nhẹ của Tưởng Lệ Sa và hình ảnh cô được huy động cứu hộ khẩn cấp tại sân bay. Ảnh: Sina.

"Tôi bị sưng đỏ miệng. Nhưng chồng tôi còn trầm trọng hơn, lưỡi đến giờ vẫn bỏng", cô chia sẻ. Sau chia sẻ này, trên các trang mạng xã hội chỉ trích vợ chồng tài tử Đoàn Dự quá khoa trương. Có người còn chê đôi vợ chồng "lạm dụng ngành cấp cứu y học Hong Kong".

"Hai người không bị nặng, hình ảnh chụp lại cho thấy cô chỉ bỏng nhẹ. Họ hoàn toàn có thể tự đi kiểm tra nhưng cầu kỳ gọi cấp cứu hàng không, sử dụng xe cứu hộ đưa đến bệnh viện", một ý kiến có 1.600 lượt thích trên Sina

Trước sự chỉ trích từ đám đông, Tưởng Lệ Sa lên tiếng thanh minh. Vợ chồng cô không phải là người gọi cấp cứu mà là nhân viên hàng không. "Đây là chế độ của cảng hàng không và chúng tôi không hề can thiệp. Mọi người đừng trách oan người khác".

Vo Doan Du bi chi trich anh 2
Vợ chồng Trần Hạo Dân bị chỉ trích khoa trương. Ảnh: Ifeng.

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên long bát bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt... Giai đoạn hoàng kim, anh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò Xa Thi Mạn, Diệp Tuyền…

Năm 2011, Trần Hạo Dân cưới người đẹp Tưởng Lệ Sa và có với nhau 4 mặt con. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 11/2011, con trai thứ hai sinh tháng 9/2013, con gái thứ 3 ra đời vào đầu năm 2015. Hồi tháng 3, Lệ Sa sinh con gái út đặt tên Victoria.

Trần Hạo Dân không còn ở thời kỳ hoàng kim sự nghiệp nhưng anh vẫn được báo chí quan tâm nhờ những chia sẻ đời tư. Trong buổi trò chuyện cùng Quảng Châu Nhật báo, nam diễn viên chia sẻ gánh nặng kinh tế nuôi gia đình khiến anh không có thời gian suy nghĩ đến những chuyện khác.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Thiên long bát bộ Sao Châu Á Giải trí