Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ chồng 10 năm: Gừng càng già càng cay

Thời gian chung sống trên 10 năm của mỗi cặp vợ chồng đều mang ý nghĩa đặc biệt. Với mốc thời gian này, cả vợ và chồng đều là những người trưởng thành, có suy nghĩ sâu xa.

Đặc biệt, những cặp vợ chồng này có sự tinh tế, tỉ mỉ của những người từng trải. Vì vậy, họ luôn tinh tế, biết cách hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Sự tinh tế, từng trải

Khác với thời điểm mới chung sống, ở tuổi ngoài 35, vợ chồng ngày càng hiểu nhau. Kinh nghiệm sống dày dặn giúp họ hiểu đời và sống thực tế. Bởi vậy, trong đời sống hôn nhân, họ luôn có những hành động rất thiết thực để lấy lòng bạn đời.

nhan cuoi anh 1
nhan cuoi anh 2

Trải qua 10 năm chung sống, cùng nhau vượt qua khó khăn, vất vả cũng như “bào mòn" về tình cảm, nhưng với sự từng trải, các ông chồng và bà vợ luôn biết tăng thêm gia vị cho cuộc sống. Họ chọn ra những "độc chiêu" vun đắp hạnh phúc gia đình. Tặng một đôi nhẫn thiết kế riêng là một trong hàng nghìn cách được các anh chồng, chị vợ lựa chọn. Đây là tuyệt chiêu hiệu quả để hâm nóng tình cảm vợ chồng sau 10 năm gắn bó.

Cách làm này được nhiều đôi vợ chồng đánh giá hiệu quả cao bởi họ biết được cặp nhẫn cưới giá trị theo sát mình, là "liều thuốc" hàn gắn những rạn nứt do thời gian, căng thẳng và áp lực cuộc sống tạo ra cho cả hai.

nhan cuoi anh 3

Sự tinh tế, am hiểu và kinh nghiệm sống được họ tích lũy theo thời gian. Vì vậy, họ rất tỉ mỉ, chú trọng đến đôi nhẫn dành tặng nhau trong dịp đặc biệt này. Những đôi nhẫn cưới được lòng cả 2 vợ chồng là dòng nhẫn cưới có giá trị. Bởi họ luôn biết rằng sự bền chặt của tình cảm cũng sẽ thể hiện qua giá trị cặp nhẫn. Hơn thế nữa, lúc này, sự nghiệp của cả hai thường đã đạt tới đỉnh cao, mối quan hệ cũng nhiều hơn nên nhẫn cưới đeo trên tay cũng là cách họ khẳng định vị thế.

Liệu pháp hâm nóng tình cảm

nhan cuoi anh 4

Dòng nhẫn được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn là nhẫn mang sắc trắng hiện đại, tạo thành từ hai chất liệu là vàng trắng và bạch kim. Đặc biệt, để lấy lòng bạn đời trọn vẹn nhất, nhiều anh chồng lựa chọn nhẫn giá trị cao là nhẫn bạch kim gắn toàn bộ kim cương tự nhiên.

nhan cuoi anh 5

Tuy nhiên, vì là món quà giá trị nên nhiều đôi vợ chồng thường đặt thiết kế riêng, chỉ dành cho hai người với kiểu dáng khác biệt. Đây chắc hẳn sẽ là món quà ý nghĩa, "tuyệt chiêu" hiệu quả nhất giúp cả hai vợ chồng tiếp tục hâm nóng tình cảm và tăng thêm gia vị cho hôn nhân. Quả nhiên "gừng càng già càng cay", vợ chồng chung sống lâu, thấu hiểu sâu sắc thì tình cảm sẽ càng bền vững.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm