Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ Chí Tài cảm ơn Hoài Linh vì lập bàn thờ cho chồng ở Việt Nam

Sáng 19/3 (giờ địa phương), ca sĩ Phương Loan cùng gia đình tổ chức lễ tưởng nhớ danh hài Chí Tài ở Mỹ. Trong buổi lễ, nữ nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Hoài Linh.

Sáng 19/3 (giờ địa phương), lễ tưởng niệm 100 ngày mất của danh hài Chí Tài được diễn ra tại nhà thờ ở tiểu bang California, Mỹ. Ca sĩ Phương Loan, ông Chí Thiện, anh trai nam danh hài, cùng đồng nghiệp có mặt.

Tại buổi lễ, vợ nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn danh hài Hoài Linh khi đã lập bàn thờ, tưởng nhớ chồng ở Việt Nam.

"Cảm ơn tất cả những người có mặt tại đây đã giúp đỡ gia đình tổ chức thánh lễ cho chồng tôi. Đặc biệt, Phương Loan xin cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh đã lập bàn thờ để anh chị em nghệ sĩ và khán giả có thể đến viếng anh Chí Tài ở Việt Nam", nữ nghệ sĩ nghẹn ngào nói.

Ky niem 100 ngay mat Chi Tai anh 1

Lễ tưởng niệm 100 ngày mất Chí Tài ở Mỹ. Ảnh: Facebook Trizzie Phương Trinh.

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, danh hài Hoài Linh đã lập bàn thờ người anh thân thiết tại đền thờ Tổ nghề. Trong tang lễ của Chí Tài, Hoài Linh cùng Việt Hương là trưởng ban, lo liệu và chịu trách nhiệm chính.

"Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung ông ấy, giờ còn lại mỗi mình", Hoài Linh nói về sự mất mát.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12/2020 sau cơn đột quỵ. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý suốt hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Gia đình Chí Tài gửi Hoài Linh 1,9 tỷ đồng phúng điếu làm thiện nguyện

Ông Chí Thiện cho biết đã gửi toàn bộ số tiền phúng điếu trong lễ tang Chí Tài ở Mỹ để nhờ Hoài Linh làm thiện nguyện tại Việt Nam.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí