Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vợ Châu Nhuận Phát giấu chồng về cái chết của Liêu Khải Trí

Bộ đôi diễn viên Hong Kong có mối quan hệ thân tình hơn 40 năm trong ngành giải trí. Khi Liêu Khải Trí gặp khó khăn, Châu Nhuận Phát luôn đồng hành và động viên đàn anh.

Ngày 29/3, On đưa tin về tình bạn giữa Châu Nhuận Phát và cố nghệ sĩ Liêu Khải Trí. Nhiều năm qua, họ là đồng nghiệp, anh em thân thiết tại showbiz Hong Kong.

Theo On, tối 28/3, bạn bè trong giới đã gọi điện cho Châu Nhuận Phát thông báo về việc tài tử Bao Thanh Thiên qua đời. Vợ của nam diễn viên - Trần Hội Liên đã nghe máy, nhưng phải đến sáng hôm sau bà mới thông báo tin buồn này cho chồng.

Chau Nhuan Phat va Lieu Khai Tri anh 1

Châu Nhuận Phát không hay tin Liêu Khải Trí qua đời trong đêm. Ảnh: HK01.

"Lúc đó anh Phát đã đi ngủ rồi, tôi không muốn đánh thức chồng. Nếu Nhuận Phát biết tin anh ấy sẽ trắng đêm không ngủ mất", vợ ngôi sao Thần bài chia sẻ lý do giấu chồng về sự ra đi của Liêu Khải Trí với On.

Theo HK01, Châu Nhuận Phát là nghệ sĩ đầu tiên biết về bệnh tình của Liêu Khải Trí. Trong suốt khoảng thời gian cố nghệ sĩ nhập viện điều trị, ông luôn động viên và tin rằng người bạn thân sẽ chiến thắng bệnh tật.

"Anh Phát luôn muốn vào thăm nhưng vì dịch bệnh nên không thể. Chồng tôi rất ngưỡng mộ anh Trí", nữ doanh nhân Trần Hội Liên bật khóc.

Tính đến nay, Châu Nhuận Phát và Liêu Khải Trí đã quen biết nhau hơn 40 năm. Họ kết nghĩa anh em sau tác phẩm Bến Thượng Hải. Năm 2018, cả hai có dịp tái ngộ trên màn ảnh trong Phi vụ tiền giả.

Thời điểm Liêu Khải Trí chịu nỗi đau mất đi con trai út vì bệnh ung thư máu, Châu Nhuận Phát đã ở bên động viên tinh thần bạn thân. Biết tài tử Vô gian đạo bị mất ngủ nghiêm trọng, Phát Ca đã kéo Liêu Khải Trí tham gia vào đội leo núi để cải thiện sức khỏe.

Tối 28/3, showbiz Hoa ngữ bàng hoàng trước tin tức Liêu Khải Trí qua đời ở tuổi 67 chỉ sau vài tháng chống chọi với bệnh ung thư dạ dày. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương vô hạn trong giới nghệ sĩ và người hâm mộ.

'Công Tôn Sách' Liêu Khải Trí qua đời sau vài tháng phát hiện bệnh

Liêu Khải Trí là diễn viên phụ hàng đầu của màn ảnh Hong Kong (Trung Quốc). Cuộc đời ông trải qua nhiều biến cố, chịu nỗi đau mất người thân và gồng gánh trên vai cả gia đình.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí