Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng và những hot girl cùng mang tên Khánh Linh

Nửa kia cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Helly Tống, Khánh Linh The Face là những cô gái nổi tiếng trong giới trẻ Việt cùng mang tên Khánh Linh.

hot girl Khanh Linh anh 1
Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1997, Bắc Ninh) được nhiều người chú ý khi công khai chuyện tình cảm với cầu thủ Bùi Tiến Dũng vào tháng 9/2018. Khánh Linh là cựu du học sinh Singapore, hiện tại làm chủ khách sạn tại Bắc Ninh và kinh doanh cùng gia đình. Sau gần một năm hẹn hò, đôi trẻ chính thức về chung một nhà vào tháng 6 vừa rồi. Ảnh: Việt Hùng.
hot girl Khanh Linh anh 6
Helly Tống (Tống Khánh Linh, sinh năm 1995) được biết đến là nữ CEO trẻ tuổi khi mở chuỗi cửa hàng về làm đẹp, thời trang, cafe ở tuổi 19. Sau đó, cô xuất hiện với vai trò mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Hiện tại, Helly là một trong những người nổi tiếng đi đầu trong phong trào sống xanh, tiết giảm đồ nhựa và ăn chay trường.
hot girl Khanh Linh anh 9
Nói về quyết định ăn chay trường trong suốt 8 năm qua, Helly Tống bày tỏ: "Ngày ấy, sau khi xem vài loài động vật bị giết, cảm xúc, cảm nhận, sự xót xa trong mình rất mạnh mẽ. Ăn chay đến rất tự nhiên, không kế hoạch, mình tự nguyện ăn chay khiến gia đình, bạn bè rất bất ngờ". Helly không gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống và khẳng định ăn chay xuất phát từ cái tâm, không liên quan đến việc PR hình ảnh cá nhân như nhiều người vẫn tưởng.
hot girl Khanh Linh anh 10
Khánh Linh The Face (Nguyễn Đặng Khánh Linh, sinh năm 1995) được biết đến với danh xưng "nữ hoàng lookbook Hà thành". Sau đó, cô tham gia The Face Vietnam 2017 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Khánh Linh là số ít hot girl thừa nhận đã can thiệp dao kéo. Trong vài lần chia sẻ, 9X cho biết người nâng mũi cho cô chính là bố đẻ.

Julia Đoàn mang thai lần 2: 'Tôi bất ngờ, lo lắng nhưng rất vui'

Chia sẻ với Zing.vn, fashionista Julia Đoàn cho biết có con chính là động lực lớn nhất khiến cô cố gắng làm việc để có cuộc sống đầy đủ, ổn định.

Trúc Ly

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống