Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Vỏ bảo vệ đắt gấp 16 lần iPhone 5S tại Hà Nội

Bộ sưu tập vỏ case siêu sang mang tên By Atelier bằng da cá sấu, vàng hay tinh thể sapphire vừa giới thiệu tại Việt Nam với giá bán tối đa lên đến 272 triệu đồng. So với một chiếc iPhone 5S trên 16 triệu, model này gấp hơn 16 lần.

Được giới thiệu ra thị trường châu Âu từ tháng 10 (thời điểm iPhone 5S ra mắt) nhưng phải đến đầu tháng 12, bộ sưu tập vỏ case siêu sang dành cho iPhone 5S mang tên By Atelier mới được chính thức phân phối tại Việt Nam.
Cũng giống như các mẫu điện thoại siêu sang từ nhà sản xuất Tag Heuer, đây là bộ sản phẩm dành cho người giàu khi nó được lắp ráp hoàn toàn thủ công tai châu Âu, tuân theo quy trình nghiêm ngặt của việc chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Đây là phiên bản dùng vỏ da cá sấu với 2,61 karat tinh thể sapphire trong bộ khung chữ A.
Bộ sưu tập By Atelier bao gồm 8 mẫu vỏ case, tất cả đều được làm từ vật liệu quý với khung bằng thép không gỉ 316L, trong đó có vỏ case làm bằng tinh thể sapphire màu hồn nhạt hay màn xanh điện, đính thêm 441 viên kim cương (2,2 katat) đẹp mắt. Bản màu trắng, hồng nhạt và bản màu đen với khung làm bằng thép không gỉ. 
Ngoài ra, bộ sưu tập này còn có những chiếc vỏ case được bọc da cá sấu với các màu đen tuyền, nâu nhạt hoặc màu trắng hay dùng chất liệu carbon và vàng đặc biệt cao cấp.
Ngoài ra, bộ sưu tập này còn có những chiếc vỏ case được bọc da cá sấu với các màu đen tuyền, nâu nhạt hoặc màu trắng hay dùng chất liệu carbon và vàng đặc biệt cao cấp.

Những chiếc vỏ case có giá bán cao gấp nhiều lần giá trị một chiếc iPhone 5S, được bán tại Tràng Tiền Plaza với giá từ 87 đến 273 triệu đồng.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm