Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vợ ảnh đế Trung Quốc bị phát tán clip sex ngoại tình

Mã Dung cho rằng cô đã bị bôi nhọ danh dự sau khi hình ảnh riêng tư bị lan truyền trên mạng.

Hãng tin Phượng Hoàng cho biết bê bối ngoại tình sau lưng chồng khiến Mã Dung trở thành cái gai trong mắt công chúng. Từ khi Vương Bảo Cường đệ đơn ly hôn, cô không xuất hiện trước công chúng.

Trên các trang mạng đen của Trung Quốc, đoạn video bắt gian vợ ngoại tình tại khách sạn của Vương Bảo Cường được đăng tải dày đặc. Trong clip, những cảnh ân ái của Mã Dung và Tống Hy bị phơi trần.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 1
Mã Dung và người tình bị bắt gian tại trận. Ảnh: Xavbt.

Thông qua luật sư, vợ ảnh đế Trung Quốc thể hiện sự tức giận khi clip đời tư bị phát tán. Cô cho rằng đây là hành vi xâm phạm đời tư, bôi nhọ danh dự và quyết định đệ đơn kiện Vương Bảo Cường.

Trong khi đó, phía Tống Hy và vợ - Dương Huệ đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Anh này ở ẩn sau bê bối ngoại tình. Trả lời phóng viên qua điện thoại, Tống Hy từ chối mọi câu hỏi. Anh khẳng định những thông tin trên mạng chưa phải là tất cả câu chuyện và chờ đợi thời gian trả lời.

Tống Hy phủ nhận nghi vấn là người đồng tính và phải quan hệ với phụ nữ để có thu nhập do nợ nần.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 2
Khu nhà bố mẹ Mã Dung bị ném rác. Ảnh: Ifeng.

Không chỉ Mã Dung, cha mẹ cô cũng đối diện sự chỉ trích từ dư luận. Khi tiếp cận nhà riêng của gia đình ở Thiểm Tây, phóng viên bất ngờ khi khu nhà có nhiều rác rưởi. 

"Kể từ lúc Vương Bảo Cường tuyên bố bắt quả tang vợ ngoại tình, cha mẹ Mã Dung không hề ra đường. Ông ấy còn xin nghỉ làm cả tuần qua", một người sống gần gia đình họ Mã chia sẻ.

Người này cũng cho biết hàng ngày có không ít thanh niên trẻ tự nhận là fan Bảo Cường đến đây ném rác và chửi bới. "Họ nói ông bà Mã không biết dạy con gái", người này kể.

Cũng theo nguồn tin từ Sina, cha mẹ Mã Dung làm thủ tục ly hôn giả để có hộ khẩu Bắc Kinh. Hai người đứng tên nhiều khối bất động sản do Vương Bảo Cường mua gửi cho vợ.

"Tài sản đang là vấn đề với Vương Bảo Cường khi anh ấy quá tin vợ", luật sư Vương thừa nhận trên Sina.

Vuong Bao Cuong ly hon anh 3
Vợ chồng Vương thời hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984 tại tỉnh Hà Bắc. Những phim ăn khách gắn liền với tên tuổi của anh có Tùy đường diễn nghĩa, Thiên hạ vô tặc, Lạc lối ở Thái Lan, Đạo sĩ xuống núi.

Anh và Mã Dung kết hôn năm 2010 và có với nhau hai người con. Đêm 14/8, Vương Bảo Cường gây chấn động khi công bố ly hôn.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí