Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VNA, Jetstar Pacific đồng loạt giảm giá vé đến Hong Kong

Tại ngày hội ITE tổ chức tại Hong Kong, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific mở ra nhiều ưu đãi giảm 15-20% giá vé, nâng hạng hội viên...

Gian hàng của hai hãng đem đến các thông tin thú vị về sản phẩm bay, chương trình du lịch, mức giá ưu đãi. Nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn cũng được tổ chức giúp khẳng định thương hiệu, quảng bá đất nước và văn hóa Việt Nam.

Cụ thể, khi ghé trực tiếp gian hàng, Vietnam Airlines dành tặng 200 mã giảm 20% giá vé hạng Thương gia và 300 mã giảm 15% cho hạng Phổ thông. Các mã này áp dụng cho du khách đặt vé từ nay đến 30/6 cho hành trình một chiều và khứ hồi Hong Kong - Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng trên website (thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 31/12).

Jetstar Pacific cũng dành tặng những phần quà xinh xắn khi đăng ký thành viên nhận thông tin Jetmail. Hãng đồng thời triển khai chương trình vé ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ từ 88 HKD/1 chiều cho chặng bay Hong Kong - TP.HCM, Đà Nẵng và 188 HKD/1 chiều với chặng Hong Kong - Hà Nội. Hiệu lực khởi hành từ 15/8 đến hết 25/10, chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu và vé có điều kiện áp dụng kèm theo.

Vietnam Airlines anh 1
Gian hàng của VNA và Jestar được nhiều du khách ghé thăm, đăng ký.

Bên cạnh đó, khi mua 1-3 vé hạng Thương gia của Vietnam Airlines, hành khách sẽ được hưởng các ưu đãi: nâng hạng cho người đi cùng, tặng 1 vé cho trẻ đi cùng hoặc tặng 1 vé hạng Thương gia sau chuyến bay. Hội viên Bông Sen Vàng có thẻ Bạch kim hoặc thẻ Vàng sẽ được nâng hạng Thương gia khi mua vé hạng Phổ thông từ hạng H trở lên.

Thời gian qua, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific liên tục có các hoạt động thương hiệu kép như phối hợp lịch bay, liên danh chuyến bay, đem đến các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng... Sự phối hợp giữa mô hình hàng không truyền thống của Vietnam Airlines và hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đang tạo nên đa dạng sản phẩm, đem lại nhiều quyền lợi, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Du lịch