Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Vmark tổ chức cuộc thi ‘Tiếng hát công nhân’ trên toàn quốc

Sân chơi âm nhạc mới mẻ này hứa hẹn thu hút đông đảo công nhân tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất… trên toàn quốc tham gia.

Hiện nay, số lượng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất đang tăng lên nhanh chóng, kéo theo lực lượng lớn người lao động làm việc và sinh sống tại những địa phương khác nhau. Các dịch vụ nhằm gia tăng đời sống vật chất cho công nhân cũng tăng lên rõ rệt. Tuy nhiên, sản phẩm giải trí và xây dựng đời sống văn hóa cho nhóm đối tượng vẫn này còn hạn chế.

Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần của người lao động thông qua một sân chơi giải trí chuyên nghiệp, Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty CP SkyMusic (đơn vị cung cấp bản quyền), Công ty Cổ phần NCT - Nhaccuatui (đơn vị phối hợp truyền thông), Công ty Cổ phần KCT (đơn vị tài trợ phòng thu âm) cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ độc quyền Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức chương trình “Tiếng hát công nhân”.

Vmark anh 1
“Tiếng hát công nhân” là sân chơi âm nhạc lý thú cho người lao động trên cả nước.

Chương trình được tổ chức với sự bảo trợ truyền thông của báo điện tử Đảng Cộng sản, báo Văn hóa, báo Công thương, tạp chí Kinh tế và Dự báo, hỗ trợ triển khai của Vụ Quản lý các Khu Công nghiệp - Bộ Kế hoạch Đầu tư, Hội Nhà báo Việt Nam, Khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

“Tiếng hát công nhân” được tổ chức rộng khắp, dành cho cán bộ lao động và làm việc trong các khu công nghiệp, nhằm tìm kiếm những giọng ca hay để tôn vinh và công nhận. Chương trình được tổ chức bằng hình thức tuyển chọn, xây dựng theo thể loại biểu diễn cạnh tranh thực tế trực tiếp, hứa hẹn tạo nên một sân chơi giải trí hấp dẫn cho người lao động.

Cuộc thi dành cho tất cả người lao động ở cả hai giới, từ 18 tuổi trở lên; là người Việt Nam, không phân biệt khu vực địa lý, lãnh thổ, quốc gia; có khả năng ca hát; đăng ký tự nguyện và đang làm việc tại một doanh nghiệp thuộc một khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Chương trình gồm 4 sự kiện chính:

- Họp thông tin công bố chương trình: diễn ra vào ngày 27/11 năm 2017 tại tầng 7, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, số 7/1 (hẻm 3) Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM.

- Vòng sơ tuyển: ban tổ chức sẽ thông báo và gửi quy chế, thể lệ cuộc thi đến ban quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế và các tỉnh để thông báo và phổ biến đến nhiều doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đề cử những thí sinh tiềm năng để tham gia chương trình.

Thí sinh có thể đăng ký tham gia bằng 2 cách: Một là, thi tuyển trực tiếp tại các địa điểm diễn ra vòng Sơ tuyển (9, 10/12 và 14, 15/12) tại Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu; Hai là, đăng ký trên website, điền đầy đủ thông tin, kèm một ảnh chụp rõ mặt và gửi về địa chỉ email: tienghatcongnhan.info@gmail.com, kèm theo 1 file ghi âm giọng hát của thí sinh được thu theo thể loại acapella (không nhạc).

Ban giám khảo gồm các nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn có tên tuổi sẽ quyết định và chọn ra những bản thu tiềm năng nhất. Thời hạn nhận đăng ký dự thi qua email từ 5/11 đến 15/12.

- Vòng bán kết: 45 thí sinh vào vòng bán kết sẽ biểu diễn một ca khúc tự chọn trước ban giám khảo để thi tài với nhau tại cùng một địa điểm. Ban giám khảo sẽ nghe, nhận xét và chấm điểm trực tiếp để chọn ra 15 người xuất sắc vào đêm chung kết. Vòng bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 17/12.

- Vòng chung kết: Thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được tập luyện với đội ngũ cố vấn chương trình 5-7 ngày trước đêm thi chính thức. 15 thí sinh được chọn từ vòng bán kết sẽ trình bày một ca khúc và tranh tài với nhau. Dựa trên phần trình diễn của mỗi thí sinh, ban giám khảo sẽ chấm điểm và thống nhất chọn ra người chiến thắng.

Ban giám khảo bao gồm: NSND Trần Hiếu, NSƯT Quốc Hưng, nhạc sĩ Giáng Son... Đêm chung kết diễn ra vào 20h ngày 23/12, tại khấu ca nhạc The V Show, 147 Cách mạng Tháng 8, quận 3, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Ban thư ký chương trình tiếng hát công nhân

Điện thoại: 024.8585.2861

Hotline: 0975.953.359

Địa chỉ: tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Website: tienghatcongnhan.com

Email: tienghatcongnhan.info@gmail.com 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm