Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vivo chính thức hợp tác với chuỗi bán lẻ FPT Shop

Công ty TNHH Công nghệ Vivo vừa chính thức công bố quan hệ hợp tác với Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail).

Đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu Vivo sau hơn một năm gia nhập thị trường Việt Nam. Theo đó, FPT Retail, cụ thể là chuỗi bán lẻ FPT Shop sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc cung ứng sản phẩm smartphone của Vivo tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác giữa Vivo và FPT Shop được kỳ vọng mở ra hướng đi mới, hứa hẹn khuấy động thị trường smartphone trong nước.

Vivo anh 1
Vivo vừa chính thức hợp tác với chuỗi bán lẻ FPT Shop.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2015, Vivo đánh giá cao tiềm năng và sức hút của thị trường năng động này. Việc hợp tác với FPT Shop không chỉ thể hiện tầm nhìn chiến lược mà còn khẳng định cam kết phát triển lâu dài của Vivo tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT thành lập từ năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F.Studio by FPT. Ước tính đến năm 2017, công ty đã phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với hơn 5.000 thành viên và 400 cửa hàng. Với hệ thống cửa hàng rộng lớn của chuỗi bán lẻ này, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của Vivo, đồng thời hưởng các chính sách khuyến mãi và hậu mãi chất lượng cao.

Vivo anh 2
Vivo vừa chính thức ra mắt sản phẩm mới Vivo V5s vào ngày 12/5.

Vivo tập trung mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng âm thanh hoàn hảo, hình ảnh sắc nét với công nghệ tiên tiến. Vivo phát triển những sản phẩm phong cách và năng động dành cho giới trẻ. Công ty nằm trong danh sách top 5 thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới (theo báo cáo thị trường quý I/2017 của IDC).

Nhiều mẫu smartphone của Vivo được ưa chuộng và tạo dấu ấn với người dùng về chất lượng hình ảnh, khả năng selfie cũng như âm thanh như: Vivo V5Plus, Vivo V5, Vivo V3Max, Vivo Y53.

Thông tin về sản phẩm và thương hiệu, độc giả truy cập:

Wesite: www.vivoglobal.vn

Fanpage: Vivo Vietnam

Youtube: Vivo Vietnam

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện