Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Vivian Văn Intertaiment - trung tâm tổ chức cuộc thi hoa hậu VN tại Mỹ

Từng tổ chức thành công cuộc thi “Mrs Vietnam Ao dai in USA” năm 2016, Vivian Văn Intertaiment được xem là nhà tổ chức các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam chuyên nghiệp tại xứ cờ hoa.

Vivian Văn Intertaiment được thành lập năm 2016, với mục đích gắn kết hoạt động giải trí của nghệ sĩ Việt Nam và hải ngoại. Khi mới thành lập, Trung tâm Giải trí Vivian Văn gặp không ít khó khăn trong việc kết nối nghệ sĩ trong nước và quốc tế, cũng như chuẩn bị hành trang cần thiết cho các nghệ sĩ khi lưu diễn tại hải ngoại.

Với những nghệ sĩ chưa có visa, Vivian Văn Intertaiment sẽ lo hồ sơ và mời luật sư để tạo điều kiện tốt nhất cho nghệ sĩ. Trong quá trình lưu trú tại nước sở tại, Vivian Intertaiment cũng chuẩn bị việc sinh hoạt thường ngày cho nghệ sĩ, gia hạn visa hoặc thông báo lịch trình để nghệ sĩ tránh bị rơi vào trường hợp hết hạn visa... Đây là yếu tố quan trọng giúp nghệ sĩ và thí sinh tham gia show của Vivian Intertaiment cảm thấy an tâm khi cộng tác.

Vivian Van Intertaiment - trung tam to chuc cuoc thi hoa hau VN tai My hinh anh 1
Vivian Văn Intertaiment thường xuyên hợp tác với người nổi tiếng tổ chức các chương trình giải trí.

Tạo được uy tín trong giới giải trí, cũng như thu hút nhiều sao hạng A tại Việt Nam và hải ngoại tham dự khi tổ chức các cuộc thi hoa hậu có sự đóng góp rất lớn của người điều hành - hoa hậu Vivian Văn. Cô là nhà sáng lập Trung tâm Giải trí Vivian Intertaiment và cũng là giám đốc điều hành đơn vị này.

Vivian Van Intertaiment - trung tam to chuc cuoc thi hoa hau VN tai My hinh anh 2
Vivian Văn là người sáng lập Vivian Văn Intertaiment.

 

Thông qua việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc - nơi giao lưu của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, Vivian Văn Intertaiment góp phần tôn vinh và giữ gìn giá trị văn hóa Việt tại hải ngoại. Cuộc thi “Mrs Vietnam Ao dai In USA” không chỉ tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh tà áo dài truyền thống ra khắp thế giới.

Không chỉ sáng lập nên các cuộc thi hoa hậu tại hải ngoại, trung tâm Vivian Văn Intertaiment còn tổ chức nhiều chương trình giải trí như: dạ vũ mùa xuân, đêm hội tụ nhan sắc và tình ca mùa xuân...  Tất cả sự kiện này đều nhằm mục đích kết nối cộng đồng người Việt nơi xứ người.

Vivian Van Intertaiment - trung tam to chuc cuoc thi hoa hau VN tai My hinh anh 3
Cuộc thi “Mrs Vietnam Ao dai In USA” do Vivian Văn Intertaiment tổ chức.

Với khả năng ngoại giao giỏi cùng với danh hiệu Hoa hậu Á khôi, người đẹp Vivian Văn đã chứng tỏ uy tín và thế mạnh của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện giải trí...

Những nghệ sĩ nổi tiếng từng cộng tác với Vivian Văn Intertaiment trong các sự kiện giải trí phải kể tới như: MC Nguyễn Ngọc Ngạn, Vũ Khắc Tiệp, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, NTK Hoàng Hải, Á hậu Minh Thư, NSƯT Trần Nhượng, diên viên Chiều Xuân, ca sĩ Lương Tùng Quang,  Ngọc Khánh, Trịnh Lam (tại trung tâm Thúy Nga)...

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện