Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

ViruSs: 'Tôi không yêu Ngân Sát Thủ 5 năm nếu là gã lăng nhăng'

ViruSs chia sẻ những cảm xúc anh chịu đựng trong 2 ngày qua sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Ngân Sát Thủ.

Rạng sáng 13/8, ViruSs bất ngờ đăng tải video đáp trả những tin tức cho rằng anh là người đàn ông không chung thủy trong mối tình với Ngân Sát Thủ.

ViruSs bức xúc khi bị chỉ trích sau chia tay Anh cũng khẳng định mình là người tử tế trong mọi mối quan hệ.

"Những người khác sẽ lựa chọn né tránh sự việc. Tôi chọn đối mặt. Tôi đọc tất cả bài đăng và bình luận mà tôi thấy trên mạng xã hội. Ban đầu, tôi tự tin có đủ bản lĩnh nhưng câu chuyện thực tế quá nặng nề. Những ngày vừa qua là trải nghiệm nặng nề, đau xót, khủng khiếp nhất", anh nói.

"Tại sao không quen nhau nhưng vì một dòng viết và vài câu nói, mọi người lập tức sỉ nhục, lăng mạ và bịa chuyện. Tình cảm là chuyện cá nhân. Người trong cuộc không lên tiếng sao người ngoài lại lên tiếng?", anh khó chịu.

ViruSs chia tay Ngan Sat Thu anh 1

Ngân Sát Thủ và ViruSs có mối tình hơn 5 năm. Ảnh FBNV.

ViruSs khẳng định nếu không vì quen với sự cô độc, anh đã bị giết chết bởi những lời miệt thị từ cư dân mạng. Anh tiết lộ: "Tôi nhận hơn 400 tin nhắn trên Facebook, 200 tin nhắn trên Instagram và cả những cuộc gọi nặc danh. Tất cả đều có nội dung chửi tôi. Mọi người muốn thấy tôi trầm cảm đến chết à?".

ViruSs phủ nhận thông tin lăng nhăng trong thời gian hẹn hò Ngân Sát Thủ. "Nếu tôi là người không tử tế, tồi tệ, lăng nhăng thì sao yêu được 5 năm. Mọi người hoàn toàn có thể theo dõi cách tôi hành xử trong tình yêu. Tôi đối xử với Ngân không tốt thì ai tốt bằng nữa", ViruSs bức xúc.

Anh tiếp tục: "Tôi không đi du học hay ở xa người yêu. Tôi cũng cống hiến hết mình và hy sinh trong tình yêu. Tôi đi làm, lao động là vì ai? Mọi người có thể tự trả lời. Tất cả giá trị ViruSs từng mang lại, mọi người quên hết chỉ vì một câu nói".

Theo lời chia sẻ, ViruSs đã hy vọng về những lời đính chính, minh oan danh tiếng cho anh. Tuy nhiên, những điều anh nhận cho tới thời điểm này là những tin nhắn và cuộc gọi xỉa xói. Việc này khiến nhạc sĩ có cảm giác đau đớn như bị "cứa từ cổ xuống chân".

ViruSs chia tay Ngan Sat Thu anh 2

ViruSs cảm thấy áp lực khi bị công chúng phản ứng tiêu cực. Ảnh: FBNV.

Cuối video, ViruSs khẳng định anh không hoàn hảo nhưng là người tử tế trong tất cả mối quan hệ từ gia đình, tình cảm tới bạn bè. "Mọi người hãy bình tĩnh và minh mẫn. Tôi sẽ tiếp tục công việc hiện tại của mình. Cảm ơn những người ở bên động viên tôi. Tôi xin lỗi những ai chưa hiểu và cảm thấy chán ghét tôi. Tôi vẫn một mình trong căn nhà thôi".

Tối 9/8, Ngân Sát Thủ viết bài chia sẻ dài trong cộng đồng fan của mình. Cô thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm yêu. Trong bài viết, cô tiết lộ những cảm xúc thiệt thòi trong quá trình yêu ViruSs. Nữ streamer cho biết cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí