Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

VinShop tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho 65.000 chủ tạp hóa

Ngày 3/3, Công ty Cổ phần One Distribution thuộc Tập đoàn One Mount Group (thành viên Tập đoàn Vingroup) tặng gói bảo hiểm sức khỏe nhằm tri ân các chủ tạp hóa VinShop.

Hành động này nhằm chia sẻ, đồng hành bảo vệ đối tác, cùng vượt khó mùa Covid-19 như một cam kết gắn bó lâu dài của VinShop với chủ tạp hóa.

Hơn 65.000 chủ tạp hóa liên kết với VinShop sẽ có cơ hội nhận bảo hiểm tai nạn và trợ cấp nằm viện phẫu thuật có thời hạn 1 năm, dành cho cá nhân (độ tuổi 16-60 tuổi), được cung cấp bởi Tổng Công Ty Bảo hiểm Bảo Việt - Công ty Bảo Việt Hà Thành. Với mức chi trả đến 50 triệu đồng, gói bảo hiểm từ VinShop giúp các chủ tạp hóa an tâm bảo vệ tài chính của mình nếu có bất trắc về sức khỏe.

Những gói bảo hiểm đầu tiên sẽ trao tặng cho những tạp hóa gắn kết với VinShop, tự đặt hàng tối thiểu 1 lần/tuần, với giá trị đơn hàng từ 4 triệu đồng. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 3/3 đến ngày 30/4.

Trước làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 3, nhiều tiểu thương giảm thu nhập vì gián đoạn kinh doanh, trong khi họ cũng là đối tượng gặp nhiều nguy cơ do tiếp xúc trực tiếp với đa dạng các khách hàng. Để đồng hành và chia sẻ những khó khăn mà đối tác đang gặp phải, việc tặng gói bảo hiểm sức khỏe cho những cửa hàng tạp hóa gắn kết là hành động ý nghĩa, ghi nhận sự đồng hành hợp tác của VinShop.

“Chương trình là cam kết gắn bó lâu dài của VinShop với các chủ tạp hóa. Không chỉ trao cho họ một công cụ để chuyển đổi số, tăng thu nhập; chúng tôi coi đối tác là bạn và mong muốn giúp tạp hóa gắn kết an tâm bảo vệ tài chính, kể cả khi gặp những vấn đề về sức khỏe”,bà Trương Quỳnh Phương, Giám đốc Phát triển Kinh doanh One Distribution chia sẻ.

Vingroup anh 1

Tặng chủ tạp hoá gói bảo hiểm sức khoẻ trong mùa dịch, VinShop khẳng định mục tiêu gắn bó lâu dài.

Ra mắt vào tháng 10/2020, VinShop là nền tảng thương mại điện tử B2B2C đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng công nghệ với mục tiêu kết nối hơn 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa trong nước với nhà cung cấp, giảm các khâu trung gian để giúp các chủ tạp hóa tăng thu nhập. Ngoài ra, VinShop còn cung cấp công cụ giúp chủ tạp hóa bán hàng thuận tiện, cũng như hợp tác với Ngân hàng Techcombank đưa ra các giải pháp tài chính ưu việt cho đối tác.

Vingroup anh 2

Tính đến cuối năm 2020, sau 3 tháng ra mắt, VinShop đã liên kết hơn 65.000 cửa hàng tạp hóa, trở thành tạp hóa công nghệ. VinShop đặt mục tiêu tổng giá trị giao dịch (GMV) đạt 1 tỷ USD đến hết năm nay, trở thành một trong những kênh phân phối lớn nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết về chương trình tri độc giả liên hệ hotline 1800646869 hoặc email lienhe@vinshop.vn.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh