Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinschool tiếp tục triển khai học bổng Tinh hoa

Nối tiếp chương trình học bổng Tinh hoa, hệ thống giáo dục Vinschool tiếp tục dành cơ hội học tập tại trường PTLC Vinschool cho những học sinh xuất sắc trên toàn quốc.

Học bổng trị giá tối đa 150 triệu đồng trong thời gian 3 năm, gồm toàn bộ học phí, chi phí bán trú tại trường.

Trường PTLC Vinschool luôn thúc đẩy khuyến học khuyến tài thông qua việc phát triển chương trình học bổng Tinh hoa dành cho các học sinh THPT xuất sắc. Sau hai năm triển khai, các học sinh được trao học bổng đều chứng minh được năng lực tốt, duy trì được thành tích học tập xuất sắc và giành nhiều giải thưởng ấn tượng trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Phát huy ưu điểm và ý nghĩa của chương trình, niên khóa 2016-2017, chương trình học bổng Tinh hoa của Hệ thống giáo dục Vinschool tiếp tục được triển khai trên toàn quốc. Điều kiện tham gia ứng thí là các em học sinh cần đạt danh hiệu học sinh giỏi liên tục từ lớp 6 đến lớp 9; điểm trung bình năm học 2015-2016 từ 8,5 trở lên và có một trong 3 môn toán, văn hoặc tiếng Anh từ 9 điểm trở lên; điểm thi vào lớp 10 từ 55 điểm trở lên; vượt qua kỳ kiểm tra chất lượng đầu vào tại Vinschool; hạnh kiểm tốt và sức khỏe tốt.

 

Học sinh Trung học Vinschool lọt vào vòng quốc tế cuộc thi toàn cầu 

The World Scholar's Cup

 tại Thái Lan. Cuộc thi xoay quanh chủ đề 

Một thế giới không hoàn hảo

, các em học sinh đã tham gia nhiều vòng thi thể hiện kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tư pháp, y tế, văn học - nghệ thuật đến xã hội học.

 

 

Học sinh Trung học Vinschool xuất sắc đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 giải Ba cuộc thi 

Vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC 

cấp thành phố.

Sau khi qua vòng xét tuyển hồ sơ, học sinh sẽ được tham gia bài thi viết và cuối cùng là phỏng vấn với hội đồng xét học bổng. Với việc đề cao tinh thần “Lãnh đạo tự thân”, trong vòng phỏng vấn, các em sẽ được trình bày những dự án riêng, qua đó thể hiện trách nhiệm, thái độ của bản thân trước những vấn đề cuộc sống. Dự án có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng phải do chính các em dẫn dắt, thực hiện và áp dụng vào thực tế để mang đến giá trị thực trong việc phát triển cộng đồng học sinh tại Vinschool.

Cuộc thi tranh biện của học sinh trường Trung học Vinschool về chủ đề

 "Liệu sách có tốt hơn vô tuyến truyền hình?".

 

Tiết học hoá tại phòng thí nghiệm của trường Trung học Vinschool.


“Trước kia em khá nhút nhát, sống khép mình. Việc vinh dự được nhận được học bổng Tinh hoa của Vinschool đã tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh của em, giúp em nhận ra nhiều khả năng còn tiềm ẩn của bản thân. Em tự thấy mình phải học thật giỏi và làm thêm nhiều việc cho cộng đồng. Vì vậy, em đã quyết định tham gia nhiều dự án ý nghĩa tại Vinschool”, Trần Minh Khuê, học sinh nhận học bổng Tinh hoa năm học 2015-2016 chia sẻ. Minh Khuê vừa đạt giải trong cuộc thi Học sinh giỏi toán cấp cụm. Em cũng là thành viên tích cực trong các dự án do học sinh chủ trì như dự án Vinschool Cancer Charity (tuyên truyền chống ung thư), dự án Tạp chí tiếng Anh Vinschool Magazine, dự án Vinser - Mentor hỗ trợ dạy học tự nguyện cho học sinh tiểu học.

CLB Hoà tấu của học sinh trường.

“Chúng tôi mong muốn trao cơ hội tốt nhất cho các em học sinh xuất sắc - những cá nhân có tiềm năng trở thành “thủ lĩnh tinh thần”. Chúng tôi tạo điều kiện để các em thể hiện giá trị bản thân, góp phần nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè xung quanh. Đồng thời, chương trình học bổng Tinh hoa Vinschool thường niên cũng là hành động thiết thực góp phần đào tạo những công dân tinh hoa, đóng góp hữu ích cho xã hội, đất nước trong tương lai”, bà Phan Hà Thủy, Hiệu trưởng trường PTLC Vinschool chia sẻ về ý nghĩa của học bổng Tinh hoa.

Chương trình sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bổng (theo mẫu của nhà trường) từ nay tới trước 15/6. Học sinh đủ điều kiện dự thi học bổng sẽ được mời tham gia bài thi viết một trong 3 môn tự chọn toán, văn hoặc tiếng Anh vào ngày 1/7. Vượt qua vòng thi này, học sinh sẽ được mời phỏng vấn với hội đồng xét học bổng của Vinschool vào ngày 15/7. Kết quả sẽ được công bố dự kiến vào ngày 1/8.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng Tinh hoa

Liên hệ: Văn phòng tuyển sinh hệ thống giáo dục Vinschool

Địa chỉ: Trường PTLC Vinschool, T35-36 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 04. 3975 3333 - số máy lẻ 2. Email: tuyensinh@vinschool.com

Website: http://www.vinschool.com

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp