Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Vinpearl Gift Voucher ưu đãi đặc biệt trong 3 ngày vàng

Chương trình thay lời tri ân của Vinpearl tới khách hàng trên toàn quốc nhằm chia sẻ cơ hội nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl đến nhiều du khách.

Trong 3 ngày từ 6/1 đến 8/1, Vinpearl áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Gift Voucher Quà tặng yêu thương. Theo đó, với mức chi phí hấp dẫn bất ngờ, 2-4 gia đình, nhóm khách có thể cùng tận hưởng một kỳ nghỉ cao cấp 3 ngày 2 đêm tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl trên toàn quốc.

Quà tặng yêu thương là sản phẩm Gift Voucher (phiếu quà tặng) của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl dành cho nhóm khách và gia đình. Kỳ nghỉ được thiết kế 3 ngày 2 đêm tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl bên những bờ biển danh tiếng bậc nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Ngoài ra, những ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến khi khách hàng sở hữu Vinpearl Gift Voucher là 3 bữa ăn tự chọn mỗi ngày với thực đơn phong phú; dịch vụ đẳng cấp của Vinpearl; khám phá thế giới hoang dã tại Vinpearl Safari - công viên chăm sóc và bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam, thử sức với các trò chơi hấp dẫn tại công viên giải trí Vinpearl Land; 2 vòng chơi tại sân golf của Vinpearl Golf và tận hưởng phút giây thư giãn giữa Vincharm Spa tuyệt đẹp.

Với mức chi phí hấp dẫn, Gift Voucher có thời hạn sử dụng lên đến 3 năm để khách chủ động tối đa trong việc sắp xếp kỳ nghỉ cũng như an tâm mua làm quà cho người thân, bạn bè và đối tác.

Ngoài 3 ngày vàng này, Vinpearl Gift Voucher với mức ưu đãi thông thường vẫn tiếp tục được bán rộng rãi và kéo dài trong năm 2016.

Gift voucher là hình thức phiếu quà tặng văn minh, sử dụng linh hoạt với mức giá ưu đãi, như một lời yêu thương dành cho gia đình, người thân, bạn bè, đối tác.

Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl đang sở hữu chuỗi khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao và biệt thự ven biển sang trọng, tại 3 địa danh du lịch nổi tiếng: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Hiện, hệ thống sở hữu 7 khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Theo chiến lược phát triển, trong thời gian tới Vinpearl sẽ tiếp tục hiện diện tại nhiều địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước như Bình Định, Phú Yên, Hội An, Phú Quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ điện thoại: 08.3911.1177 hoặc 04.3974.9966.

Email: reservation@vinpearl.com/sales@vinpearl.com.

Website: http://villas.vinpearl.com
Hoặc đăng ký thông tin qua đường link: https://goo.gl/pidhEkSơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện